Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

5 Sai lầm trong quá trình điều trị bệnh Hôi miệng

Không phải một lần mà tôi đã nhận được rất nhiều lần phản hồi về việc dùng sản phẩm điều trị hôi miệng mà chưa thấy kết quả tốt. Vậy lý do là gì? Vì sao việc điều trị hôi miệng lại không có tác dụng?

Nếu nói vấn đề là do sản phẩm thì điều này thật vô lý, vì suốt bao nhiêu năm điều trị tôi đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh hôi miệng. Hôm nay, tôi sẽ nêu ra 5 lý do chính làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Những sai lầm trong quá trình điều trị bệnh hôi miệng

 ► Sai lầm thứ nhất: không chữa bệnh sớm

Nhiều người vẫn còn mơ hồ về vấn đề hơi thở có mùi của họ. Họ thường có tâm lý chủ quan và không để tâm đến điều đó. Đến khi mùi hôi trở nên nặng mùi hơn, thời gian ủ bệnh cũng được nhiều năm thì mới bắt đầu đi khám và chữa trị.

Các bạn nên nhớ rằng, thời gian ủ bệnh càng lâu thì việc điều trị càng khó khăn và cần nhiều thời gian hơn nữa

 

cách chữa hôi miệng 02

Thời gian ủ bệnh càng lâu thì việc điều trị càng khó

 

 Sai lầm thứ hai: mua để dùng thử

Nhiều người đến đây khám thường là đã điều trị ở rất nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Vì vậy việc họ bị mất niềm tin đối với việc chữa bệnh là điều không thể tránh khỏi. Họ thường có tâm lý mua về dùng thử, thay vì 1 lộ trình là 2 hộp thì mùi hôi mới thuyên giảm nhưng họ thường chỉ mua 1 hộp để dùng thử.

 Sai lầm thứ ba: liều dùng đứt quãng

Nhiều lúc tôi gọi điện hỏi thăm tình hình bệnh thì được biết họ không sử dụng đúng liều lượng và có người thì lâu lâu mới uống. Mặc dù, các bạn có bận rộn đến đâu thì cũng nên uống đúng liều và thường xuyên có như vậy mới phát huy tác dụng được.

cách chữa hôi miệng 01

Dùng thuốc không đều, hay bỏ cử

 Sai lầm thứ tư: thiếu kiên nhẫn trong điều trị.

Có những lần tôi nhận được những cuộc gọi than phiền vì uống thuốc được 1 – 2 ngày mà chưa thấy khỏi, nên đã dừng việc uống thuốc lại. Các bạn nên nhớ rằng thuốc Đông y luôn có tác dụng chậm hơn so với thuốc Tây y, nên để thuốc phát huy công dụng thì cũng cần có thời gian.

 Sai lầm thứ năm: ăn uống không kiêng cữ.

Thức ăn mà các bạn dung nạp vào cơ thể luôn có những ảnh hưởng nhất định đối với bệnh của bạn. Trong quá trinh điều trị bệnh hôi miệng các bạn cần kiêng những thức ăn quá nóng, quá lạnh, chua, cay,… thức ăn dễ gây mùi như tỏi, hành,….

cách chữa hôi miệng 03

Không tuân theo lời dặn của bác sĩ trong ăn uống

Nhưng đa số các bạn đều quên mất lời căn dặn này, việc này cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới thời gian điều trị của các bạn.

Đây không chỉ là sai lầm gì riêng đối với người bệnh hôi miệng mà đói với những người mang căn bệnh khác cũng cần chú ý tới. Hy vọng sau bài viết này, các bạn hiểu và làm theo đúng như hướng dẫn của người điều trị, có như vậy thì các ban mới mau khỏi bệnh được.

Thầy Thuốc Thanh Tuấn chia sẻ 5 sai lầm cơ bản trong quá trình điều trị hôi miệng

Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn