Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Câu chuyện của một bệnh nhân bị hôi miệng do trào ngược dạ dạy

Chị Lan quê ở Vĩnh Long là một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt trong giới kinh doanh, gia đình khá giả. Chị có một người chồng điển trai và 2 đứa con ngoan và học giỏi. Nhìn vào ai cũng phải ghen tị với cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc của chị. Nhưng không ai biết chị có nỗi khổ riêng – đó là bệnh hôi miệng đang đeo bám chị từng ngày.

Chị may mắn có người chồng rất mực yêu thương. Mặc dù luôn cảm nhận hơi thở của mình rất nặng mùi nhưng người chồng lúc nào cũng động viên chị, cho rằng hơi thở của chị là bình thường. Chị đã tìm hiểu cũng như đi khám rất nhiều nơi mà vẫn không tìm ra lý do gây hôi miệng là gì.

Chị Lan đã đến trực tiếp Phòng khám để được kiểm tra nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter.

Chị biết đến Đông y Thanh Tuấn cũng trong một lần lên mạng tìm kiếm thông tin. Giống như những nơi khác chị đã biết, chị cũng thử nhắn tin, điện thoại kiểu như đang chới với giữa dòng nước, thấy bất cứ gì có thể bám víu là thử vơ lấy. Nhưng dường như có duyên, một chút niềm tin đã neo chị lại với Đông y Thanh Tuấn.

Trong một lần nói chuyện với phòng khám chúng tôi. Chị chia sẻ:“Sức khỏe tôi rất tốt. Tôi đi lấy cao răng định kỳ, răng miệng không vấn đề gì cả.  Đợt tôi đi khám nội soi dạ dày, bác sỹ kết luận tôi bị viêm xung huyết dạ dày, nhưng uống thuốc Tây hoài mà không khỏi. Mà sao mỗi lần tôi nói chuyện, người ngồi bên cạnh cũng có thể ngửi được mùi, khi đi ngoài đường bịt khẩu trang thở ra cũng nghe mùi khó chịu. Tôi nghĩ mọi người xung quanh cũng khó chịu như tôi”.

Thanh Hương Tán là sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng do trào ngược dạ dày mà chị Lan đã sử dụng.

Sau khi trao đổi qua điện thoại, chúng tôi hẹn gặp trực tiếp để thăm khám và đo nồng độ hơi thở cho chị. Buổi trò chuyện trở nên cởi mở hơn qua những chia sẻ và tư vấn của chúng tôi bởi rất nhiều người rơi vào tình trạng giống như chị một phần do tâm lý. Chúng tôi hướng dẫn và tư vấn chị điều trị kết hợp với chế độ ăn uống, kiêng cữ và sinh hoạt hợp lý…

2 tuần sau chị quay trở lại để tái khám và đo nồng độ hơi thở. Với tâm trạng vui vẻ hơn chi cho biết: “Tôi cảm thấy hơi thở đã cải thiện nên muốn khám lại và điều trị thêm cho khỏi hẳn”.

Mỗi lần nhận được những phản hồi tích cực, đó không chỉ là niềm vui của bệnh nhân mà còn là động lực để chúng tôi phấn đấu hoàn thành sứ mệnh của mình đem lại niềm vui cho cả gia đình và niềm tin yêu vào cuộc sống cho bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm: