Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Chuyên gia hôi miệng tổ chức Hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” tại nha khoa Ngọc Trai

Sáng 22/10, Chuyên gia hôi miệng – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã có buổi chia sẻ thú vị tại Hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” với các khách mời quan tâm đến vấn đề hôi miệng. Buổi Hội thảo do Đông y Thanh Tuấn phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức tại Nhà thuốc – Nha khoa Ngọc Trai – Số 79 Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP.HCM.

Buổi hội thảo đã thu hút hơn 20 khách mời đến tham dự. Đây là những khách hàng của Đông y Thanh Tuấn đang quan tâm đến bệnh hôi miệng và mong muốn tìm hiểu giải pháp điều trị bệnh.

Tại đây, Chuyên gia Hôi miệng – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty Đông y Thanh Tuấn đã mang đến cho khách mời tham dự những nội dung thú vị về bệnh hôi miệng như: thực trạng hôi miệng tại Việt Nam, những nguyên nhân và giải pháp điều trị… Đồng thời giải đáp cụ thể những thắc mắc của các khách mời tham dự.

Ngay sau phần trình bày, Thầy thuốc Thanh Tuấn và các dược sỹ của Đông y Thanh Tuấn đã trực tiếp thăm khám và đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter cho các khách mời quan tâm và chờ đợi.

Với mong muốn mang đến những kiến thức thiết thực dành cho bệnh nhân hôi miệng, dự kiến sắp tới Đông y Thanh Tuấn sẽ tổ chức nhiều Hội thảo tương tự để khách hàng và bệnh nhân hôi miệng có điều kiện cập nhật thông tin cũng như có điều kiện thăm khám và đo nồng độ trực tiếp. Từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại Hội Thảo:

Khách mời tham dự Hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tư vấn và thăm khám cho khách mời

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thảo:

Nhà thuốc – Nha khoa Ngọc Trai

Khách mời đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Khách mời đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Khách mời được tư vấn, hướng dẫn điều trị hôi miệng

Các thành viên ĐYTT và đại diện Nha khoa Ngọc Trai

[Đông Y Thanh Tuấn] Hội thảo mini Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống tại nha khoa Ngọc Trai

Có thể bạn quan tâm: