Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Cơ sở vật chất

Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn – Trung Tâm Hơi Thở Thơm Mát Việt Nam tại địa chỉ 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu – Vũng Tàu là địa chỉ uy tín, chuyên khám và điều trị bệnh Hôi Miệng và các bệnh về răng Miệng bằng phương pháp Đông y duy nhất tại Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững, hướng đến cộng đồng. Chúng tôi là đơn vị chuyên sâu, quy mô, bài bản, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ khám chữa bệnh. Với hệ thống máy móc hiện đại, phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp, Phòng khám Đông y Thanh Tuấn là trung tâm uy tín và tin cậy cho bạn và gia đình.

 THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ Từ khi thành lập cho đến nay, Phòng khám Đông y Thanh Tuấn không ngừng phát triển  đầu tư cho các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại để mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị mới nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.    Cơ sở vật chất tại phòng khám

Khám và tư vấn bằng máy đo hơi thở HALIMETER duy nhất tại Việt nam

Co-So-Vat-Chat-Dong-Y-Thanh-Tuan 3             Co-So-Vat-Chat-Dong-Y-Thanh-Tuan 4

 MÔI TRƯỜNG PHÒNG KHÁM

Đến với Phòng khám Đông y Thanh Tuấn, Quý khách sẽ nhận được phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm yên tĩnh và phù hợp cho việc điều trị bệnh.  

– Có đội ngũ Y, Bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân.  

 – Mọi thông tin về bệnh án của bệnh nhân cam kết được bảo mật 100%.  

 – Mức chi phí khám và chữa bệnh hợp lý, công khai và minh bạch.

 PHÒNG QUẢN LÝ THUỐC

Các loại thuốc của Phòng khám Đông y Thanh Tuấn là thuốc trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng và niêm yết công khai để người bệnh tham khảo. Với việc định hướng đầu tư xây dụng phòng khám theo chuyên dụng chất lượng cao, Phòng khám Đông y Thanh Tuấn  sẽ khẳng định hướng đến vị thế  trong lĩnh vực chăm sóc khám chữa bệnh về hôi miệng. Sự lớn mạnh duy trì trong lĩnh vực chuyên sâu trong giải pháp điều trị hôi miệng. Chúng tôi sẽ luôn tạo niềm tin hướng chính cho người bệnh, giúp khách hàng tin tưởng khi thăm gia việc khám chữa bệnh khi có nhu cầu. Tại Phòng khám Đông y Thanh Tuấn cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn cũng sẽ kết hợp vận dụng tư vấn tâm lý trong điều trị bệnh Hôi miệng, giúp bệnh nhân tự tin, giảm thiểu lo lắng. Giúp bệnh nhân sớm lấy lại hơi thở tự tin, không ảnh hưởng tới công việc và tiếp tục phấn đấu làm việc tốt với tinh thần tự tin và một cơ thể khỏe khoắn. 

Nguồn: Đông y Thanh Tuấn.vn