Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đối tác – Cộng sự

Để xây dựng và phát triển Đông Y Thanh Tuấn, ngoài Thầy thuốc Thanh Tuấn cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn, tâm huyết không thể không kể tới sự hỗ trợ và cố vấn của những Chuyên gia trong lĩnh vực Y khoa, Đông y giúp Đông y Thanh Tuấn không ngừng cả tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nâng tầm dịch vụ. Đó là Lương Y Nguyễn Công Đức và Tiến sĩ Harold Katz

 Lương y Nguyễn Công Đức

Là người cố vấn chuyên môn cho Thầy thuốc Thanh Tuấn về các cây thuốc, vị thuốc Việt Nam cũng như nghiên cứu và bào chế những sản phẩm Đông y có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên.

Lương y Nguyễn Công Đức nguyên là giảng viên Khoa Y học cổ truyền – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay là Ủy viên BCH Hội Đông y thành phố Hồ Chí Minh, Giảng viên thỉnh giảng về thuốc Nam; đồng thời là Trưởng phòng khám Đông y, Chủ tịch HĐQT Công ty Sản xuất Kinh doanh Thương mại Công Đức, chuyên sản xuất các sản phẩm từ thuốc Nam góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Ngoài việc chữa bệnh, Lương y Nguyễn Công Đức đã hoàn thành và công bố nhiều công trình nghiên cứu về thuốc Nam, viết sách “Thuật ngữ Đông y”, chủ biên Sổ Tay Y Học, Y Học Phổ Thông từ 2009 đến nay. Ngoài ra ông còn tham gia tư vấn trực tiếp và nói chuyện chuyên đề trên các Đài phát thanh và Truyền hình thành phố Hồ Chì Minh, Long An, Đồng Nai, Vĩnh Long… với các chủ đề cây thuốc, vị thuốc Việt Nam.

Với những cống hiến trong ngành Đông y, Lương y Nguyễn Công Đức đã được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng Huy chương “Vì sự nghiệp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam” năm 2016 tại Đại hội lần thứ IV Hội Laser y học tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra trong suốt 34 năm nghiên cứu và thực hành, giảng dạy tại trường đại học về y học cổ truyền đặc biệt thuốc Nam, Ông đã có nhiều lần hướng dẫn học sinh, sinh viên đi công tác cộng đồng, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng thuốc Nam, châm cứu tại hầu hết các tỉnh miền Đông, Đông Nam Bộ, miền Tây, miền Trung và Tây Nguyên. Ông vinh dự nhận các giải thưởng:

 • Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế năm 2009
 • Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Đông y năm 201
 • Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GDĐT năm 2013, cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác       
 •                                                                 Lương y Nguyễn Công Đức – Cùng Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

 Tiến sĩ Harol Kazt

Tiến sĩ Harol Kazt là một nha sĩ chuyên về vi khuẩn học. Ông là cố vấn cho Đông Y Thanh Tuấn trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu và điều trị hôi miệng.

Ông là người sáng lập của Phòng khám bệnh lý hơi thở có mùi ở California – được công nhận là chuyên gia trong các lĩnh vực như hơi thở có mùi và khô miệng. Ngoài ra ông còn biết đến là người đã giúp hàng triệu người trên thế giới loại bỏ các vấn đề bệnh lý hôi miệng.

Ông tốt nghiệp y khoa tại trường đại học y Khoa Hoa Kỳ và có trên 40 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị hơi thở hôi.

Các đề tài nghiên cứu nổi tiếng của Tiến sĩ Harol Kazt:

 • Tác giả cuốn sách: Kinh thánh về hơi thở hôi.
 • Đã công bố trên 50 bài viết trên các tạp chí và báo trong và ngoài nước về điều trị nghiên cứu bệnh hôi miệng.
 • Đạt nhiều giải thưởng cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tiến sĩ Harold Katz và Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

 Đội ngũ cộng sự

Bên cạnh những đối tác, cố vấn chuyên môn, sự thành công và phát triển của Đông y Thanh Tuấn không thể không kể đến sự góp sức của đội ngũ những Dược sỹ, Chuyên viên tư vấn. Họ là những cộng sự đắc lực và đồng hành cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn. Đội ngũ ấy với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, bệnh nhân.

Hiểu rõ tầm quan trọng của công việc liên quan đến sức khỏe cộng đồng, mỗi nhân viên ngoài kiến thức được đào tạo trực tiếp bởi Thầy thuốc Thanh Tuấn còn tự học tập, trau dồi kiến thức để tích lũy kinh nghiệm và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc

 

Có thể bạn quan tâm bài viết:

>> Chuyên môn thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

>> Kinh nghiệm Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

>> Phương pháp điều trị

3 Comments

 1. Lê Việt on 11/05/2018 at 9:04 sáng

  Thầy giỏi quá!

 2. Bảo minh tú on 09/05/2018 at 2:44 chiều

  Đội ngũ dược sỹ xinh và trẻ quá, không biết kinh nghiệm lâu năm chưa?

 3. Huệ Linh on 22/03/2018 at 5:29 chiều

  Thầy Công Đức này giảng dạy ở Đại học Y dược nè! Thấy nói rất chân chất và hay.

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.