Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đông y Thanh Tuấn: Tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe hơi thở dành cho dân công sở

Sáng ngày 6/10/2018, Phòng Khám – công ty Đông Y Thanh Tuấn đã tổ chức chương trình tư vấn và thăm khám sức khỏe răng miệng cho hơn 50 cán bộ, nhân viên công ty DT tại Tp.HCM. Không chỉ dừng lại ở hoạt động thăm khám, Đông Y Thanh Tuấn còn mang đến buổi thuyết trình chăm sóc sức khỏe hơi thở với sự tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Mở đầu buổi thăm khám là chương trình Hội thảo với chủ đề: “Chăm sóc sức khỏe hơi thở dành cho dân công sở”. Buổi thuyết trình do Chuyên gia hôi miệng thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch công ty Đông Y Thanh Tuấn trình bày. Đến với buổi thuyết trình, thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ về những nguyên nhân chính gây ra tình trạng hơi thở có mùi cũng như giải pháp và cách phòng bệnh. Chương trình Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của các cán bộ, nhân viên công ty DT.

Ngay khi Hội thảo kết thúc là phần kiểm tra tần soát hơi thở và tư vấn thăm khám của thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn Nguyễn Thanh Tuấn cùng nhóm cộng sự. Theo số thứ tự, lần lượt từng người được tiến hành các bước thăm khám cơ bản như đo nồng độ hơi thở, soi chụp khoang miệng, bắt mạch và chẩn bệnh.

Kết thúc buổi thăm khám và đánh giá tình hình chung, thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ:“Đây là lần đầu tiên Đông Y Thanh Tuấn tổ chức chương trình thăm khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng tại doanh nghiệp lớn dành cho dân công sở. Có trên 60% số người được thăm khám này hôm nay gặp vấn đề về hơi thở. Chính điều này đã khiến không ít người cảm thấy phiền lòng, thiếu tự ti khi giao tiếp với đồng nghiệp đặc biệt là các bạn nhân viên kinh doanh thường xuyên phải ra ngoài giao tiếp với khách hàng và đối tác”.

Buổi thăm khám sẽ là tiền đề để Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn tổ chức nhiều chương trình chăm sóc hơi thở cho dân văn phòng tại các doanh nghiệp. Với phương châm “Phục vụ cộng đồng với cái tâm trong sáng”, Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn đã và đang không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi thăm khám:

Hội thảo

Buổi hội thảo chia sẻ chuyên đề: “Chăm sóc sức khỏe hơi thở dành cho dân công sở”

được mọi người quan tâm và đặt nhiều câu hỏi thú vị

Hoạt động phòng khám 1

Với thiết bị máy móc hiện đại như Camera nội soi khoang miệng, máy đo nồng độ halimeter

giúp kiểm tra và biết chính xác tình trạng hơi thở của của từng người.

Hoạt động phòng khám 2

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn bắt mạch và chẩn bệnh và đưa ra

phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

Tin, bài: Thúy Tâm – Phòng Marketing ĐYTT

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.