Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đông y Thanh Tuấn ngày thứ 2 tại Triển lãm Quốc tế Y dược 2018

Ngày thứ 2 tại triển lãm quốc tế y dược, gian hàng Đông Y Thanh Tuấn vẫn tiếp tục tư vấn và thăm khám cho nhiều bệnh nhân tại khu vực Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của ngày khai mạc, ngày thứ 2 Gian hàng B34 – Đông y Thanh Tuấn đã thu hút được đông đảo khách tham quan. Như nhận định của nhiều khách tham quan tại Triển lãm, gian hàng B34 – Đông y Thanh Tuấn là một điểm nhất của khu gian hàng nhà B – nơi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Gian hàng đông y thanh tuấn

Gian hàng Đông Y Thanh Tuấn ngày thứ 2 tại triển lãm quốc tế y dược

Theo ghi nhận của bộ phận tư vấn trực tiếp khách hàng tại gian hàng thì các dòng sản phẩm điều trị Hôi miệng được sự quan tâm rất lớn của khách quam quan, đặc biệt là những đơn vị phân phối lớn. Bộ phận tư vấn trực tiếp tại gian hàng đã làm việc nhiệt huyết và đầy năng lượng để mang đến khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích.

Triển lãm còn diễn ra đến 17:00 ngày 12/05 tại Trung Tâm Triển Lãm ICE (Cung Hữu Nghị Việt Xô) Số 91 – Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Quý bệnh nhân, khách hàng hãy sắp xếp thời gian đến tham dự để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Rất mong được đón tiếp Quý khách!

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày thứ 2 tại Gian hàng B34 của Đông y Thanh Tuấn:

 

 

 

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.