Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đông Y Thanh Tuấn ngày thứ 2 Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 26

Ngày thứ hai của triển lãm đã đón hàng trăm lượt khách đến tham quan. Không khí tại triển lãm đang nóng lên với cuộc gặp gỡ, trao đổi cùng những doanh nghiệp trong lĩnh vực Y dược hàng đầu trên toàn thế giới.

Đông đảo khách hàng tham quan gian hàng B34 – Đông Y Thanh Tuấn trong ngày thứ 2 diễn ra triển lãm

Sáng 9/5, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 26 tại Hà Nội bước vào ngày thứ 2 đi cùng các chương trình được tổ chức qui mô lớn từ trước đến nay với sự tham dự của 550 gian hàng của 450 tập đoàn và doanh nghiệp quốc tế. Những tiến bộ và thành tựu mới của ngành Y dược của việt nam và thế giới đã được giới thiệu tại triển lãm lần này.

Đông y Thanh Tuấn là một trong nhiều đơn vị được vinh dự tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm chuyên ngành Đông Y Việt Nam hiện diện cùng bạn bè Quốc tế trong lĩnh vực Y tế trong triển lãm năm 2019. Theo ghi nhận của bộ phận tư vấn trực tiếp khách hàng tại gian hàng B34 tại triển lãm, các dòng sản phẩm thảo dược của Đông Y Thanh Tuấn được sự quan tâm rất lớn của khách tham quan. Đặc biệt là sản phẩm điều trị Hôi miệng được những đơn vị phân phối lớn chú ý và ưu tiên xem xét cũng như lựa chọn sản phẩm từ thiên nhiên mang đến cho sự an toàn cho cộng đồng. Đội ngũ Dược sĩ trực tiếp tại gian hàng của Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn đã làm việc nhiệt huyết và đầy năng lượng để mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn y học hữu ích nhất.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đo nồng độ hơi thở cho khách thăm khám bằng máy Halimeter

Triển lãm còn diễn ra đến 12:00 giờ ngày 11/05 tại Cung Văn Hóa Hội Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Chương trình Hội nghị khoa học toàn quốc Y tế dự phòng năm 2019 và các chương trình phổ biến “Lịch sử dụng vác xin cho mọi lứa tuổi Việt Nam” đang được diễn ra tại Triễn lãm trong ngày hôm nay. Quý bệnh nhân, khách hàng hãy sắp xếp thời gian đến tham dự để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Rất mong được đón tiếp Qúy khách!

Một số hình ảnh trong ngày thứ 2 tại Gian hàng B43 của Đông y Thanh Tuấn

Theo Nguyễn Thoa – Đông Y Thanh Tuấn