Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đông Y Thanh Tuấn: Tổng kết tháng 02 và định hướng công việc tháng 03

Chiều ngày 08/03/2019, Đông Y Thanh Tuấn tổ chức cuộc họp tổng kết tháng 02 và định hướng công việc trong tháng 03. Buổi họp diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Khởi đầu chương trình là phần báo cáo tình hình và tổng kết công việc của các phòng ban của công ty Đông Y Thanh Tuấn. Mở đầu là phần trình bày của Phòng IT – Marketing về kết quả công việc đã hoàn thành trong tháng 02 và một số kế hoạch mới cho chiến lược phát triển đã khởi động đầu tháng 03.


Đại diện phòng IT – Marketing báo cáo tổng kết tháng 2

Tiếp tục là phần báo cáo chi tiết của phòng Kinh doanh dựa trên doanh thu đã đạt được trong tháng 02. Cũng trong tháng này, Đông y Thanh Tuấn kết nối và hợp tác với Đại lý mới là Nhà Thuốc Hồng Vân (Hà Nội) giúp nhân rộng thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng của công ty vươn xa trên tuyến Trung ương. Đặc biệt, bảng kế hoạch cùng chiến lược kinh doanh cho tháng 03 được Phòng kinh doanh gấp rút triển khai. Nổi trội trong đó gồm nhiều công việc chuẩn bị cho Ngày Hội Sức khỏe Cộng đồng TPHCM lần II năm 2019.


Đại diện phòng Kinh doanh tổng kết công việc tháng 2

Nối tiếp buổi họp là phần tổng kết tháng 2 của Phòng Thuốc của Đông Y Thanh Tuấn. Những công việc trong công tác đảm bảo chất lượng của sản phẩm được Trưởng phòng báo cáo đầu tiên và chi tiết. Bên cạnh đó, việc theo dõi hệ thống xuất nhập thuốc, danh sách đơn hàng và hàng tồn cũng được kiểm tra sát sao và nêu rõ trong buổi họp. Định hướng trong tháng 3, Phòng thuốc sẽ triển khai công việc và chuẩn bị sản phẩm thật tốt cho sự kiện sức khỏe có qui lớn nhất tại TPHCM diễn ra sắp tới.


Đại diện Phòng Thuốc trình bày công việc hoàn thành trong tháng 2

Cuối cùng là phần tổng kết các hoạt động tháng 2, báo cáo doanh số và định hướng công việc trong tháng 3 của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn. “Với doanh số đạt được trong tháng 2, tôi xin ghi nhận sự đóng góp của tập thể công ty. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, đoàn kết và phát huy để hoàn thành doanh thu tháng 3 cũng như doanh thu đề ra trong quý I”, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn khẳng định.

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn định hướng công việc tháng 3

 

Mục tiêu “Sáng tạo – Đổi mới – Hướng tới Khách hàng” được toàn thể nhân viên Đông Y Thanh Tuấn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng được phát huy trong tinh thần đồng đội vững mạnh hơn.