Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Giải thưởng đạt được

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đông y Thanh Tuấn và Thầy thuốc Thanh Tuấn đã được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen. 

Đó là những minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của Thầy thuốc  Thanh Tuấn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc.

Đông y Thanh Tuấn vinh dự  nhận cúp 

và bằng khen “ Thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam”

: Ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội & Báo người Hà Nội

: 11-01-2015

Thầy thuốc Thanh Tuấn được trao Giải thưởng Lê Hữu Trác 

Ngày 4/10/2015 tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh – Hà Nội

Ngày 31/07/2016 tại nhà hát Bến Thành – Hồ Chí Minh

Đông Y Thanh Tuấn đón nhận cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” 

Đông Y Thanh Tuấn đón nhận giải thưởng BEST PRODUCT 

  LOGO VÀ TÊN THƯƠNG MẠI ĐÔNG Y THANH TUẤN

ĐƯỢC BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN

Theo  Thầy thuốc Thanh Tuấn, giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ VHTT&DL cấp ngày 16/04/2014 cho tác phẩm “Logo Đông y Thanh Tuấn” là tác phẩm của 2 tác giả gồm Thầy thuốc Thanh Tuấn và Vũ Văn Việt (Trưởng phòng IT-Marketing). Giấy chứng nhận này được cấp cho chủ sở hữu và được bảo hộ bản quyền tại Việt Nam.

Logo Đông y Thanh Tuấn được đăng ký bảo hộ quyền tác giả

Theo Luật sư Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch công ty SBLaw, giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả do Cục bản quyền tác giả Việt Nam cấp cho Đông y Thanh Tuấn đã thừa nhận quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản trí tuệ của Đông y Thanh Tuấn. Các hành vi sao chép, sử dụng tác phẩm trái phép dù chỉ là một phần rất nhỏ trong tác phẩm “Logo Đông y Thanh Tuấn” cũng có thể bị coi là hành vi xâm phạm bản quyền. Khi đó, Đông y Thanh Tuấn có quyền yêu cầu các tổ chức, cá nhân khác phải chấm dứt hành vi xâm phạm quyền đối với tác phẩm này, thậm chí là xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại.

Tin liên quan:

 Thông điệp Thầy thuốc Thanh Tuấn gửi khách hàng

 Báo chí nói về Thầy thuốc