Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

[Hoạt động] ĐYTT tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24 tại Hà Nội

DYTT tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24 tại Hà Nội Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y dược 2017 tại Hà Nội đã khép lại.

Trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, gian hàng A25 của Đông Y Thanh Tuấn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng: từ những khách hàng hiện tại của Đông Y Thanh Tuấn đến bạn bè, người thân của những bệnh nhân từng điều trị hiệu quả tại Đông y Thanh Tuấn giới thiệu và cả những khách tham quan Triển lãm. Đặc biệt, không chỉ có khách hàng, bệnh nhân tại Hà Nội, còn có rất nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận như Hà Tây, Hưng Yên hoặc thậm chí từ Điện Biên…

Tại Triển lãm lần này, cùng với sản phẩm Thanh Hương Plus – nước súc miệng thảo dược dành cho người bị hôi miệng, khách tham quan đã bày tỏ sự quan tâm đến các sản phẩm khác của Đông y Thanh Tuấn. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động như tư vấn, thăm khám và đo hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter cũng thu hút sự tham gia của rất đông khách hàng, khách tham quan…

Đông Y Thanh Tuấn rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng tham quan Triển lãm. Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị. Xin kính chúc Quý vị và Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Có thể bạn quan tâm:

 

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.