Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Hội thảo chuyên đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”

Trong cuộc sống hằng này có những biểu hiện, có triệu chứng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi thọ nhưng ảnh hưởng rất nhiều tới công việc, giao tiếp và đặc biệt tâm lý bệnh nhân. Chứng hôi miệng làm ảnh hưởng đến biết bao nhiêu người, gây ra sự khổ đau hạnh phúc đôi lứa, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, ảnh hưởng tới công việc, sự thăng tiến trong nghề nghiệp.

HÔI MIỆNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN BẠN

Bạn lo lắng về hơi thở của mình

Bạn phiền muộn khi nói chuyện với người khác

Bạn thất bại trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân, đối tác

Bạn không biết nguyên nhân và điều trị hôi miệng như thế nào ?

Theo thống kê có khoảng 40% người Việt gặp phải những vấn đề về Răng miệng, trong đó Hôi miệng chính là một cản trở rất lớn trong cuộc sống với những ai không may mắc phải. Họ thường rất tự ti, ái ngại, mặc cảm trong công việc và trong giao tiếp, ảnh hưởng đến hạnh phúc bản thân… Nhiều người chữa trị mãi không khỏi, rơi vào trạng thái trầm cảm, thậm chí mất hết niềm tin vào cuộc sống.

Thấu hiểu tâm trạng đó, Công ty Đông Y Thanh Tuấn kết hợp cùng Nha Khoa Ngọc Trai tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”Buổi hội thảo do chính Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ Tịch Công ty Đông y Thanh Tuấn trình bày. 

 
THÔNG TIN NGƯỜI TRÌNH BÀY TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Thay-thuoc-Nguyen-Thanh-Tuan.png

– Xuất thân trong một gia đình có truyền thống 3 đời bào chế thuốc Đông y tại vùng đất Ninh Bình. Ông là một thầy thuốc nổi tiếng về cả 3 phương diện: Kiến thức y học, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức.

– Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn – thăm khám – điều trị bệnh HÔI MIỆNG, giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm lại được hơi thở thơm mát và niềm tin yêu trong cuộc sống.

– Năm 2011, Ông đã sáng lập ra phòng khám ĐÔNG Y THANH TUẤN tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là Trung tâm ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Việt Nam điều trị toàn diện vấn đề Hôi Miệng. 

Đồng thời Ông cũng là tác giả cuốn sách: “ Khi Hơi Thở Lên Tiếng” là ấn phẩm chuyên ngành hôi miệng đầu tiên về tại Việt Nam với đày đủ kiến thức và kinh nghiệm dành cho những người không tự tin về hơi thở của mình.

Địa Điểm:  Nhà Thuốc – Nha Khoa Ngọc Trai – 79 Lương Hữu Khánh, Quận 1, Tp.HCM ( xem Đường đi )
Thời Gian:  8h30 – 12h00, Chủ nhật ngày 22/10/2017
► Nội dung chính:
  • – Nguồn gốc và thực trạng Hôi miệng tại Việt Nam
  • – Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống
  • – Nguyên nhân và giải pháp điều trị Hôi miệng
  • – Hỏi – Đáp
  • – Thăm khám và đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter
► Cách thức tham gia:  
  • – Quý Khách hàng mong muốn tham gia chương trình, vui lòng đăng ký với Đông y Thanh Tuấn : 0254 3921 527 – 0908 136 855 (Ms. Ngọc Uyển )
  • – Ngoài ra, Quý khách hàng có thể đăng ký trực tiếp tại Nha Khoa Ngọc Trai  –  SĐT:  0283 925 0047

► Ưu đãi:  
  • – Miễn phí tham gia chương trình
  • – Quý Khách Hàng đến tham dự Hội Thảo sẽ được Thầy Thuốc Thanh Tuấn trực tiếp tư vấn sức khỏe và đo khám nồng độ hơi thở bằng máy HALIMETER (nhập khẩu từ Hoa Kỳ). 
  • – Được tặng 01 hộp Trà Thơm Miệng (trị giá 85.000đ) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Lưu ý: Để công tác tổ chức buổi hội thảo được chu đáo và hiệu quả, Quý khách hàng vui lòng đăng ký cho chúng tôi từ hôm nay đến ngày 20/10/2017. 

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Hội thảo Hôi miệng, những cản trở trong cuộc sống tại triển lãm MediPharm Expo 17

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.