Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Livestream chuyên đề: NHỮNG SAI LẦM TRONG ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG

Kính thưa Quý Khách hàng,

Đông Y Thanh Tuấn tổ chức một buổi livestream với chủ đề “Những sai lầm trong quá trình điều trị Hôi Miệng” nhằm như chia sẻ đến Quý Khách hàng có thêm kiến thức hữu ích về bệnh hôi miệng cũng như được thăm khám và kiểm tra tình trạng bệnh lý của mình.

Buổi livestream do chính Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ Tịch Công ty Đông y Thanh Tuấn trình bày. Ông là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị hôi miệng, giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm lại được hơi thở thơm mát và niềm tin yêu trong cuộc sống.

THÔNG TIN NGƯỜI TRÌNH BÀY TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Thay-thuoc-Nguyen-Thanh-Tuan.jpg

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Chủ tịch CTy Đông Y Thanh Tuấn

– Xuất thân trong một gia đình có truyền thống 3 đời bào chế thuốc Đông y tại vùng đất Ninh Bình. Ông là một thầy thuốc nổi tiếng về cả 3 phương diện: Kiến thức y học, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức.

– Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn – thăm khám – điều trị bệnh HÔI MIỆNG, giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm lại được hơi thở thơm mát và niềm tin yêu trong cuộc sống.

– Năm 2011, Ông đã sáng lập ra phòng khám ĐÔNG Y THANH TUẤN tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là Trung tâm ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Việt Nam điều trị toàn diện vấn đề Hôi Miệng. 

Đồng thời Ông cũng là tác giả cuốn sách: “ Khi Hơi Thở Lên Tiếng” là ấn phẩm chuyên ngành hôi miệng đầu tiên về tại Việt Nam với đày đủ kiến thức và kinh nghiệm dành cho những người không tự tin về hơi thở của mình.

► Nội dung chính:
♦ Cách phát hiện bệnh Hôi miệng

♦ Những sai lầm trong  quá trình điều trị Hôi Miệng

♦ Giải pháp toàn diện và hiệu quả

♦ Hỏi – Đáp     

[Livestream] Hội thảo mini Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống tại nha khoa Ngọc Trai