Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tham dự Hội thảo Quốc Tế chủ đề bệnh Hôi miệng diễn ra tại Việt Nam.

Ngày 20/11/2015, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo quốc tế với chủ đề “Nguyên nhân gây bệnh hôi miệng và giải pháp toàn diện”. Hội thảo được diễn ra định kỳ mỗi năm 1 lần và là diễn đàn lớn về bệnh Hôi miệng, có uy tín, quy tụ rất nhiều y bác sĩ trong lĩnh vực răng hàm mặt, các chuyên gia về điều trị hơi thở hôi.

Đặc biệt là trong hội thảo lần này có sự góp mặt của chuyên gia Hôi miệng thế giới đến từ Mỹ – Tiến sĩ Harold Katz và Chuyên gia đầu ngành về Hôi miệng tại Việt Nam – Thầy thuốc Thanh Tuấn. Tại đây, hai chuyên gia đã chia sẻ những dữ liệu và thảo luận về những nghiên cứu mới trong điều trị bệnh Hôi miệng, cũng như đánh giá những tác động của các nghiên cứu này và từ đó tìm ra những giải pháp toàn diện cụ thể và hiệu quả để giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại hơi thở tự tin.

Đây là những đóng góp vô cùng hết sức thiết thực vào việc giúp khách hàng điều trị được tận gốc bệnh Hôi miệng, tạo tiền đề cho những nghiên cứu khác phát triển cao hơn. Giải pháp toàn diện cho người bị hôi miệng sẽ là vấn đề trọng tâm, xuyên suốt nội dung của các tham luận, thảo luận tại hội thảo về các vấn đề gây ảnh hưởng đến hơi thở.

hoi-thao-chung-hoi-mieng

Hội thảo với sự góp mặt các chuyên gia đầu ngành về răng miệng tại Việt Nam

Phát biểu tại Hội thảo, Thầy thuốc Thanh Tuấn cho rằng trước giờ việc điều trị hôi miệng luôn bị hiểu nhầm rằng chỉ do vấn đề răng miệng gây ra và đã bỏ sót những bệnh lý khác. Theo Thầy thuốc Thanh Tuấn thì các bệnh lý như viêm xoang, viêm họng, trào ngược dạ dày, nóng trong người,.. cũng là những nguyên nhân gây ra vấn đề hơi thở có mùi mà ít ai biết đến. Với hơn 15 năm nghiên cứu về bệnh Hôi miệng thì Thầy thuốc Thanh Tuấn cho biết tỷ lệ người bị hôi miệng nhưng không phải do vấn đề răng miệng gây ra chiếm đến 40%, đây là một con số thực sự không nhỏ.

Theo đó, Tiến sĩ Dr. Harold Katz cũng bày tỏ sự tán đồng đối với phát biểu của Thầy thuốc Thanh Tuấn. Ông cũng cho biết rằng với những liệu pháp điều trị thông thường sẽ ít mang lại kết quả triệt để cho người mắc bệnh và tỷ lệ tái bệnh luôn cao. Cho nên với Giải pháp điều trị toàn diện mà Thầy thuốc Thanh Tuấn đã và đang áp dụng cho hàng ngàn khách hàng là một giải pháp tối ưu cho việc điều trị tận gốc bệnh Hôi miệng hiện nay.

Tiến sĩ Dr. Harold Katz cũng bày tỏ sự tin tưởng với hội thảo lần này vì những cải tiến mới mẻ, những đóng góp cởi mở và thẳng thắn giữa các y bác sĩ với nhau, sự chia sẻ những thành quả nghiên cứu cũng như đưa ra thêm những ý tưởng và liệu pháp điều trị, qua đó thúc đẩy sự phát triển và bền vững của nền y học Việt Nam nói chung và y học cổ truyền nói riêng. Thành công của hội thảo sẽ khẳng định được tầm quan trọng, ý nghĩa hết sức quan trọng của việc điều trị bệnh Hôi miệng và cũng như khẳng định những giá trị mà nó mang lại trong quá trình nghiên cứu và điều trị bệnh cho người bị hôi miệng.

Tiến sĩ Harold Katz cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng với Thầy thuốc Thanh Tuấn trong việc nghiên cứu và phát triển thêm các giải pháp điều trị Hôi miệng toàn diện khi kết hợp giữa y học tân tiến thế giới và y học cổ truyền Việt Nam. Ông hy vọng sau hội thảo lần này các y bác sĩ Việt Nam sẽ cùng chung tay xây dựng một nền y học phát triển bền vững, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các nước ngày càng có hiệu quả.

luong-y-thanh-tuan-va-tien-si-harold-katz

Thầy thuốc Thanh Tuấn – cùng Tiến sĩ Harold Katz tại hội thảo

Hội thảo quốc tế về Hôi miệng là một hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh sự phát triển về khoa học và công nghệ trong y học. Đây là dịp làm cho thế giới biết Việt Nam không chỉ có một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc mà còn có một nền y học cổ truyền tiên tiến giúp chinh phục những đỉnh cao của khoa học, giúp những người bị Hôi miệng thoát khỏi sự mặc cảm do bệnh tật gây ra. Đồng thời, chúng ta cũng thấy được sự lớn mạnh của những mạng lưới nghiên cứu của Việt Nam có thể vươn ra toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.