Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Hội thảo – Triển lãm

Nhằm chăm sóc Khách hàng và bệnh nhân được tốt hơn cũng như được tiếp cận và chia sẻ nhiều kiến thức để điều trị Hôi miệng, Chuyên Gia Hôi miệng cùng các dược sĩ, nhân viên Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn đã tham gia Triển lãm Quốc Tế chuyên ngành Y Dược và tổ chức nhiều buổi Hội thảo liên quan đến chủ đề Hôi miệng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, tư vấn, thăm khám, đo nồng độ hơi thở miễn phí cho bệnh nhân…

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn bắt mạch chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân tại Hội Thảo ” Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chẩn bệnh cho bệnh nhân tại Hội Thảo ” Những sai lầm trong điều trị Hôi miệng”

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần 24 tại Hà Nội.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ thông tin về nguyên nhân Hôi miệng cho khách hàng tại triển lãm Y Dược lần 17 tại HCM.

Phương pháp bắt mạch là một phương pháp thường được áp dụng trong chữa trị Đông Y

Được gặp Chuyên gia về hôi miệng chính là niềm vui của nhiều khách hàng gặp phải tình trạng bệnh hôi miệng lâu năm.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tặng sách ” Khi hơi thở lên tiếng” cho Khách hàng từ xa đến tham gia triển lãm và thăm khám bệnh.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn kiểm tra tình trạng khoang miệng của bệnh nhân tại Triển lãm.

Khá nhiều phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng hôi miệng đều được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ rõ nguyên nhân bệnh lý.

Có thể bạn quan tâm:

 

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.