Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Khách tham quan Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2019 trải nghiệm Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal – Tư vấn sức khỏe chủ động

*Bài viết dựa trên sự trải nghiệm và cảm nhận ứng dụng của Khách hàng tham quan Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Tp.HCM tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Q1, Tp.HCM – Bài viết được thực hiện và đăng tải bởi Đông y Thanh Tuấn*

Đông đảo người tham quan quan tâm gian hàng 39 - 53 Đông y Thanh Tuấn

Đông đảo người tham quan quan tâm gian hàng 39 – 53 Đông y Thanh Tuấn

Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng Tp. Hồ Chí Minh (Lần II Năm 2019) – Community Health Day diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên trong ngày 6 & 7/4/2019 được tổ chức thành công và tốt đẹp. Ngày Hội thu hút các cụ cao niên, phụ nữ, trẻ em và các bạn trẻ đang học tập – làm việc trên địa bàn Tp.HCM. Người dân khi đến tham quan sự kiện sẽ được các Bác sĩ thăm khám, tư vấn, đo chỉ số cơ thể miễn phí và nhận quà tặng từ Ban Tổ chức. Đặc biệt, khách tham quan được trải nghiệm các dịch vụ y khoa như tiếp cận các thiết bị y tế hiện đại, dùng thử các sản phẩm và trải nghiệm nhiều ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Trong đó, Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal được người dân quan tâm, mong muốn được tải về điện thoại cá nhân và trải nghiệm những tiện ích chăm sóc sức khỏe ngay tại gian hàng 39 và 53 của Đông Y Thanh Tuấn.

Bộ phận tư vấn trực tiếp tại gian hàng Đông y Thanh Tuấn đã làm việc nhiệt huyết và đầy năng lượng để phục vụ lượng khách tham quan đông đảo dừng chân và ghé thăm khu vực trưng bày của công ty. Ngoài những thông tin tư vấn hữu ích về các hoạt động thăm khám, đo nồng độ đồ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Đông y Thanh Tuấn luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ người dân sử dụng ứng dụng Thanh Tuấn Herbal – Tư vấn sức khỏe chủ động, nhất là các cụ cao tuổi cũng mong muốn Phòng khám tiếp tục đồng hành và chăm sóc sức khỏe của bản thân sau ngày hội kết thúc.

Đội ngũ Tư vấn Đông y Thanh Tuấn hướng dẫn người cao tuổi sử dụng ứng dụng Thanh Tuấn Herbal

Đội ngũ Tư vấn Đông y Thanh Tuấn hướng dẫn người cao tuổi sử dụng ứng dụng Thanh Tuấn Herbal

Niềm vui dâng trào niềm vui khi sử dụng ứng dụng Thanh Tuấn Herbal – Tư vấn sức khỏe chủ động cũng được các bạn trẻ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh không những nhiệt tình tham gia các hoạt động hưởng ứng ngày Sức khỏe thế giới mà còn mang về cho người thân trong gia đình những điều hữu ích diễn ra trong ngày Hội. Trong đó, bạn Nguyễn Đức Huy, Quận 7, Thành phố Chí Minh chia sẻ: “Tuy bản thân chưa có dịp sử dụng thuốc Đông y nhưng Bố mẹ và người lớn trong gia đình mình thì rất thường xuyên sử dụng các sản phẩm thảo dược. Nếu người thân gặp phải các triệu chứng bất thường xảy đến với sức khỏe, mình sẽ tự tìm kiếm các thông tin bệnh lý liên quan trên mạng Internet. Bây giờ, nếu có ứng dụng chuyên biệt chăm sóc sức khỏe thì thật hữu ích cho mình cũng như những bệnh nhân khác có thể tham khảo thông tin chính xác hơn. Riêng với Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal, mình rất thích thú vì mình có thể trao đổi trực tuyến với Thầy thuốc ngay tại nhà mà không phải đến tham khảo tại phòng khám. Mình muốn tải và đem Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal về nhà cho người thân của mình”.

Bạn Huy hài lòng sau khi trải nghiệm Thanh Tuấn Herbal

Bạn Huy hài lòng sau khi trải nghiệm Thanh Tuấn Herbal 

Cùng chung tâm lý với bạn Huy, người đàn ông đã quan tâm và muốn chăm sóc sức khỏe – dinh dưỡng – sắc đẹp cho người bạn đời của anh chính là người chồng của chị Nguyễn Thị Hạnh, quận Phú Nhuận, TPHCM. Anh đã tạo điều kiện, dành thời gian đưa chị đến tham gia Ngày Hội Sức Khỏe và cùng đi đến gian hàng 39 và 53 – Đông y Thanh Tuấn để được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám bệnh. Anh rất chu đáo trong việc mong muốn sử dụng Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal để chăm sóc vợ của anh ở nhà một cách toàn diện. Anh cảm thấy rất hài lòng vì Thanh Tuấn Herbal là ứng dụng miễn phí, sử dụng trọn đời và có các giải pháp được chia sẻ trên ứng dụng rất an toàn với sức khỏe con người.

Chồng của chị Hạnh cài đặt ứng dụng Thanh Tuấn Herbal trên điện thoại

Chồng của chị Hạnh cài đặt ứng dụng Thanh Tuấn Herbal trên điện thoại

Ngày Hội Sức Khỏe Cộng Đồng lần II năm 2019 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân thành phố Hồ Chí Minh. Hàng nghìn người đã được khám và chữa bệnh miễn phí từ các Y Bác sĩ trong Ngày Hội. Đông y Thanh Tuấn cũng đóng góp và chung tay bảo vệ “Sức khỏe Việt Nam” trong các hoạt động tại ngày hội và Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal – Tư vấn sức khỏe chủ động hiện diện với cộng đồng để phòng ngừa bệnh tật trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Một số hình ảnh khách tham quan trải nghiệm ứng dụng Thanh Tuấn Herbal:

Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal được người tham quan đăng kí sử dụng

Đông y Thanh Tuấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng Ứng dụng

Đông y Thanh Tuấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng Ứng dụng

Đông y Thanh Tuấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng Ứng dụng

Kiểm tra các sản phẩm chính hãng Đông Y Thanh Tuấn trên Smarphone

Kiểm tra các sản phẩm chính hãng Đông Y Thanh Tuấn trên Smartphone

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tận dụng thời gian ngoài giờ tư vấn và giải đáp cho người sử dụng ứng dụng Thanh Tuấn Herbal

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tận dụng thời gian ngoài giờ tư vấn và giải đáp cho người sử dụng ứng dụng Thanh Tuấn Herbal

Tin, bài: Đức Ân, Nguyễn Thoa – Đông Y Thanh Tuấn