Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn: Người tiếp lửa cho bệnh nhân hôi miệng

“Vừa trở về sau chương trình trao giải sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chất lượng phù hợp tiêu chuẩn vì cộng đồng Việt Nam TOP BRANDS 2016, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn liền bắt tay vào công việc bởi vì anh biết còn rất nhiều bệnh nhân đang cần sự tư vấn của anh. Công ty Đông y Thanh Tuấn được biết đến là một trong những đơn vị được vinh danh tại buổi lễ trao giải lần này. Với phương châm “Luôn thành thật với khách hàng”, Đông y Thanh Tuấn với tất cả tâm huyết đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trong lòng mỗi khách hàng”.

Không chờ đợi lâu, chúng tôi tiến hành cuộc phỏng vấn với Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn ngay tại văn phòng công ty Đông y Thanh Tuấn.

Trước hết xin chúc mừng anh và công ty đã cùng lúc nhận được hai giải thưởng lớn. Cảm nhận của anh sau chương trình này thế nào?

Cảm ơn lời chia sẻ của bạn. Bản thân tôi cũng như bao người khác đều cảm thấy vui và hạnh phúc vì “đứa con tinh thần” của mình được tôn vinh bằng những giải thưởng cao quý. Nhưng đồng thời đây không phải là giải thưởng chỉ dành riêng cho bản thân tôi mà nó còn là tấm huy chương ghi nhận, đánh dấu sự nỗ lực của tất cả nhân viên toàn bộ công ty. Tôi biết rằng nếu không có họ thì công ty không có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Tuy nhiên giải thưởng cũng là một lời nhắc nhở tôi phải cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp hành nghề y của mình. Chữ “tài” phải gắn liền với chữ “tâm” thì đó mới là sự phát triển bền vững.

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận Cup Vietnam Best Product 2016

Trong hơn 15 năm hành nghề chữa bệnh cứu người của mình thì điều gì làm anh trăn trở nhất? 

Có lẽ trong suốt thời gian tôi làm việc tôi trăn trở nhất hai điều:

Thứ nhất là về nguồn dược liệu

Như các bạn cũng biết Việt Nam là đất nước giàu tài nguyên khoáng sản và khí hậu nhiệt đới gió mùa đặc trưng. Theo thống kê ở Việt Nam có hơn 12.000 loài thực vật có thể sử dụng làm thuốc cũng như có nhiều loài cây thuốc đặc biệt quý hiếm. Trải qua bao đời nay, Dân tộc Việt Nam cũng sinh ra nhiều đại danh y danh tiếng như Hải Thượng Lãn Ông, Tuệ Tĩnh….Tuy nhiên hiện nay chúng ta còn bỏ ngỏ tiềm năng thảo dược quý giá này. Nạn phá rừng đã làm mất đi hàng ngàn héc ta rừng nguyên sinh mỗi năm. Ngoài ra, việc khai thác dược liệu theo kiểu tận diệt “Đào tận gốc, trốc tận rễ” đã và đang hủy hoại nghiêm trọng đến nguồn tài nguyên dược liệu của Việt Nam.Từ xa xưa chúng ta đã biết sử dụng  cây thuốc rất hiệu quả trong việc phòng và chữa bệnh, cứ sinh đẻ là dùng chè vằng; đau dạ dày là dùng lá khôi nhung, chè dây; viêm xơ gan là có cà gai leo, diệp hạ châu; Đến thời nay cứ bị bệnh là dùng thuốc tây. Thuốc nam, những bài thuốc cổ truyền dân gian dường như bị lãng quên trong vô thức. Mặc dù có những bài thuốc, có những loài thảo dược có tác dụng chữa bệnh rất tốt nhưng chưa được khai thác hết tiềm năng.

Điều trăn trở thứ hai đó là đời sống của nhân viên công ty

Hiện nay công ty có khoảng trên 20 người, mỗi người đến từ một nơi khác nhau và có hoàn cảnh không giống nhau. Tôi biết rằng nhân lực chính là nguồn tài sản vô giá, nhân viên có ổn định đời sống thì mới tập trung và hoàn thành tốt công việc của mình. Vì thế công ty luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để nhân viên an tâm làm việc, ổn định cuộc sống.

Đông y Thanh Tuấn tổ chức du lịch Núi Bà Tây Ninh cho tập thể nhân viên công ty

Để một công ty có thể hoạt động tốt nhất thì phải làm việc theo quy trình. Vậy đối với công ty Đông y Thanh Tuấn thường áp dụng những quy trình nào vào việc sản xuất và quản lý doanh nghiệp ?

Công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc theo quy trình cụ thể, mỗi công việc là một quy trình chi tiết. Việc hình thành quy trình không những giúp nhân viên thực hiện tốt công việc, tránh được các lỗi sai mà còn là cơ sở để đào tạo nguồn nhân lực mới dễ dàng và đơn giản hơn. Trong đó chúng tôi chú trọng nhất đến quy trình thăm khám bệnh nhân. Sự hài lòng và tin tưởng của quý bệnh nhân là điều chúng tôi quan tâm nhất. Vì thế không riêng gì quy trình khám bệnh mà tất cả các quy trình khác đều được chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Đông Y Thanh Tuấn tuân thủ quy trình trong khám và điều trị bệnh

Thông qua tìm hiểu, em được biết công ty thường tổ chức các hoạt động thiện nguyện vào ngày cuối tuần. Quan điểm của anh về vấn đề này như thế nào ?

Thiện nguyện là một hoạt động mà công ty chúng tôi thường tổ chức. Như tôi đã nói, chúng tôi luôn đặt chữ ‘tâm’ lên hàng đầu, vì thế công ty mong muốn được góp một chút công sức để chia sẻ những mất mát cho những mảnh đời bất hạnh. Chúng tôi cảm thấy vui khi được san sẻ nỗi đau cùng họ ; tiếng cười và hạnh phúc của chúng tôi hòa cùng với tiếng cười và hạnh phúc mọi người. Tôi cũng mong muốn chúng ta hãy cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời cơ cực vì tôi biết xã hội này còn rất nhiều số phận, những con người đang cần vòng tay rộng mở của chúng ta.

Đông y Thanh Tuấn ghé thăm các em nhỏ ở Mái ấm Hồng Quang

Anh có thể chia sẻ một vài định hướng sắp tới mà công ty sẽ triển khai không ?

Sắp tới Công ty Đông y Thanh Tuấn sẽ triển khai một số kế hoạch sau đây:

  • Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ và phát triển chi nhánh tại HCM
  • Thành lập trung tâm hơi thở thơm mát Việt Nam
  • Tiếp tục tổ chức chuỗi hội thảo điều trị hơi thở hôi tại Hà Nội – Hồ Chí Minh
  • Phát triển tốt sản phẩm và chuỗi sản phẩm ( thuốc & thảo dược khác)
  • Tổ chức kết nối trong và ngoài nước, chuẩn bị cho năm 2018 xúc tiến thương mại đưa sản phẩm trị hôi miệng VietNam Breath ra thị trường quốc tế.

Cảm ơn những lời chia sẻ của anh, chúc anh cùng công ty sẽ đạt được những thắng lợi mới trong tương lai.

Nguồn: Phi Yến – Nguoiduatin.vn

Có thể bạn quan tâm: