Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Máy đo nồng độ hơi thở Halimeter

Halimeter – Hỗ trợ điều trị hôi miệng toàn diện và hiệu quả

Hôi miệng là căn bệnh tế nhị, gây không ít phiền toái cho những ai không may mắc phải. Tuy nhiên việc chẩn đoán bệnh bằng phương pháp tự kiểm tra, nhờ người thân kiểm tra chưa thể xác định chính xác tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy Halimeter ra đời. Bằng sự chính xác trong việc đo nồng độ hơi thở, máy Halimeter trở thành công cụ hỗ trợ mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả hơn trong điều trị hôi miệng.

Máy HalimeterMáy Halimeter là dụng cụ chuẩn quốc tế để đo nồng độ hơi thở, giúp xác định
tình trạng hôi miệng chuẩn xác

Máy Halimeter là dụng cụ chuẩn quốc tế để đo nồng độ hơi thở

Máy Halimeter là thiết bị được sử dụng để phân tích nồng độ hơi thở, cụ thể là xác định nồng độ khí Hydrogen Sulfide và khí Methyl Mercaptan (khí gây ra mùi hôi) hiện diện trong hơi thở. Với tính năng vượt trội, đo nồng độ hơi thở chính xác, dễ sử dụng, máy Halimeter đã được công nhận là dụng cụ chuẩn quốc tế để đo nồng độ hơi thở.

Và nhờ chỉ số nồng độ hơi thở này, khách hàng sẽ xác định được mình có bị hôi miệng hay không và mức độ bệnh nặng nhẹ như thế nào? Đồng thời sử dụng máy Halimeter sẽ giúp cho việc theo dõi quá trình điều trị của khách hàng được chính xác hơn qua những lần đo và thăm khám.

Giới thiệu tổng quan máy Halimeter

Máy Halimeter đầu tiên được ra đời nhờ những nghiên cứu của Tiến sĩ Mel Rosenberg – một nhà khoa học thuộc Đại học Tel Aviv tại Israel. Qua nhiều nghiên cứu, đến năm 1990, máy Halimeter được cải tiến và giới thiệu trên thị trường bởi hãng Interscan Corp, một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị phân tích khí có trụ sở tại bang California, Mỹ. Đến năm 2010, mẫu máy đo Halimeter thứ 2 ra đời và khắc phục những nhược điểm như không tự động tính chỉ số trung bình để thể hiện thành chỉ số đo hơi thở, không có nút bấm trả về giá trị 0… của dòng Halimeter trước đó.

Chỉ số đo của máy Halimeter càng cao, bệnh càng nặng

Ở mặt trước máy Halimeter có một cái ống nhựa thông vào buồng chứa cảm biến bên trong máy. Khi sử dụng người ta sẽ lắp vào đầu của ống nhựa này một ống nhựa mỏng như ống hút, có chiều dài khoảng 30 cm.Khách hàng sẽ đưa đầu ống hút vào miệng, để ống hút đặt trên thành lưỡi, đưa đầu ống hút gần vào khu vực họng nhưng lưu ý không để đầu ống hút chạm vào bất cứ bộ phận nào trong khoang miệng. Sau đó ngậm miệng lại và thở tự nhiên bằng mũi. Khi máy được bật công tắc, động cơ sẽ hút lấy hơi khí đẩy từ họng vào ống và phân tích nồng độ khí Hydrogen Sulfide và Methyl Mercaptan hiện diện trong hơi thở để xác định khách hàng có bị hôi miệng hay không. Với chỉ số trên 75 sẽ cho bạn biết bạn đang có vấn đề về hơi thở. Chỉ số này càng cao thì tình trạng bệnh hôi miệng của bạn càng nặng.

Bằng những chỉ số đo chính xác từ máy Halimeter sẽ giúp nhiều khách hàng bị hôi miệng do trí tưởng tượng làm họ mất đi sự tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống. Từ đó, mang lại sự tự tin cho khách hàng, giúp họ có thể thoát khỏi ảo giác về căn bệnh này.

Đông Y Thanh Tuấn tiên phong sử dụng Halimeter

Máy Halimeter hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bị hôi miệngĐông Y Thanh Tuấn tiên phong trong việc sử dụng máy Halimeter để đo nồng độ
hơi thở hỗ trợ điều trị hiệu quả cho người bị hôi miệng

Hiện nay, máy Halimeter đã được một số cơ sở y tế, phòng khám trang bị nhằm phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị hôi miệng. Đông Y Thanh Tuấn là một trong nhưng nơi đầu tiên ở Việt Nam đầu tư chi phí để nhập khẩu máy từ Hoa Kỳ. Đi lên từ Phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn, công ty Đông Y Thanh Tuấn dưới sự điều hành của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh hôi miệng đã thăm khám và điều trị hiệu quả cho rất nhiều người. Đến với Đông Y Thanh Tuấn, bạn sẽ được đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter để xác định tình trạng hôi miệng của bạn ở mức độ nào. Dựa trên kết quả đó, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để xác định nguyên nhân chính gây hôi miệng và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình có bị hôi miệng hay không? Bạn đang thắc mắc tình trạng bệnh nặng hay nhẹ? Vậy tại sao bạn không nhấc máy lên và gọi vào số tổng đài 0254 3921 527 của Đông Y Thanh Tuấn để đặt lịch hẹn đến đo nồng độ hơi thở của mình cũng như được thăm khám kỹ càng và xác định lộ trình điều trị bệnh hiệu quả. Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn sẵn sàng để đón tiếp bạn!

Nguồn: Đông y Thanh Tuấn

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.