Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Những hoạt động nổi bật của Đông Y Thanh Tuấn 2018

Năm 2018 đã khép lại, khép lại một năm với bao thăng trầm, nhiều thành công và cả những điều chưa đạt được. Vượt qua nhiều khó khăn bằng tình yêu và tâm huyết với nghề, Đông Y Thanh Tuấn (ĐYTT) đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển, mang đến những sản phẩm Đông Y tốt nhất chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Cùng Đông y Thanh Tuấn điểm lại các hoạt động và sự kiện nổi bật của Công ty trong một năm qua.

I. Phát triển sản phẩm và chuỗi sản phẩm hướng đến khách hàng

 Phát triển sản phẩm

– Phát triển tập chung SP chủ lực Thanh Hương Plus đồng thời da dạng hóa sản phẩm điều trị Hôi miệng… để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp; (năm 2018  công ty nhập khẩu SP Bọt làm sạch khoang miệng, tuýp rơ lưỡi… Dụng đo hơi thở cá nhân….)

– Tối ưu hóa các khâu: Nguyên liệu, sơ chế, sản xuất, kiểm soát chất lượng, tồn kho, nhằm ổn định chất lượng và giá thành sản phẩm..

– Quản lý rủi do hàng hóa, luôn chuyển kịp thời từ khâu sản xuất tới tiêu dùng.

 Đa dạng kênh bán hàng

Các sản phẩm Thanh Hương Tán, Thang Hương Plus, Thanh Trường tiêu thực luôn được khách hàng quan tâm, mua và sử dụng trên các trang thương mại điện tử như: Lazada, Vnexpress, Icheck, Shopee…

II. Hoạt động thăm khám chữa bệnh

 Thăm khám khách hàng tại văn phòng

Thăm khám và đo nồng độ hơi thở cho khách hàng tới phòng khám và tư vấn bệnh lý và chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trên 1500 bệnh nhân trong và ngoài tỉnh.

 Tham gia triển lãm chuyên ngành quốc tế y dược 2018 tại HCM và Hà Nội

– Trong 4 ngày 09-12/05/2018,

 

Đông y Thanh Tuấn tiếp tục tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược tại Hà Nội với nhiều hoạt động thăm khám, tư vấn và đo nồng độ hơi thở miện phí bằng máy Halimeter cho các khách hàng Hà Nội và các Tỉnh thành phía bắc.

– Và trong 3 ngày 2-4/08/2018,

ĐYTT đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC). Đến với triển lãm lần này, ĐYTT đã thăm khám, tư vấn miễn phí cho trên 500 khách hàng, bệnh nhân Hôi miệng cùng các bệnh lý khác…

Đặc biệt đến với Triển lãm năm nay, DYTT đã tổ chức Buổi hội thảo “Những xu hướng điều trị Hôi miệng 2019” được trình bày bởi Thầy thuốc Thanh Tuấn – chuyên gia đầu ngành trong điều trị hôi miệng. Qua buổi chia sẻ đã giúp Quý khách hàng, bệnh nhân biết được các phương pháp điều trị trên thế giới và Việt Nam, kết hợp cùng Đông tây y có thể giúp quý vị hiểu hơn về bệnh hôi miệng và cách điều trị.

III. Hoạt động chia sẻ: Tổ chức thành công chuỗi Livetream trực tuyến

Năm 2018 Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và đội ngũ dược sĩ đã tổ chức trên 15 buổi Live stream và được phát trực tiếp trên 2 kênh: Youtube Đông Y Thanh Tuấn Herbal và fangape ChuyenGiaHoiMieng các chủ đề chia sẻ chăm sóc và điều trị bệnh hôi miệng và các bệnh lý khác giúp khách hàng và bệnh nhân nhận thức và quan tâm tới chăm sóc sức khỏe chủ động hơn.

Qua đây đã có nhiều khách hàng, bệnh nhân tương tác và đặt các câu hỏi hữu ịch, năm 2019 Đông y Thah Tuấn tiếp tịc tổ chức chuỗi Live stream với nhiều chủ đề và thông tin đa chiều hơn.

IV. Marketing và Công nghệ

– Tập chung phát triển  APP THANH TUẤN HERBAL – Tư vấn sức khỏe chủ động với mục tiêu tạo ra sự kết nối khách hàng với Phòng khám Đông y Thanh Tuấn một cách nhanh nhất và chủ động

– Cung cấp nhiều thông tin hữu ích phòng và điều trị bệnh qua các chuyên mục kiến thức sức khỏe và tư vấn trực tuyến…

– Nâng cao hiệu quả tư vấn chăm sóc khách hàng lên 10-20%

V. Thương hiệu:

– Tiếp tục xây dựng và triển khai nhiều chương trình marketing nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu ĐYTT, đặc biệt là thương hiệu Thanh Hương Plus và Chuyên gia điều trị hôi miệng.

– Xây dựng và triển khai bộ nhận diện: ĐYTT và chuyên gia điều trị hôi miệng   giúp hiện diện trên các điểm bán Online và Offline.

– Triển khai các chương trình nổi bật: Khuyễn mãi 30/4, Chương trình tri ân KH Thành viên, KH VIP, Khuyễn mãi kỷ niệm 8 năm ngày thành lập cty.

– Tăng quy mô phục vụ khách hàng bằng phát triển nhiều kênh bán hàng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tìm mua và sử dụng sản phẩm.

VI. Hoạt động cộng đồng

 Thăm khám bệnh từ thiện cho người Việt tại Campuchia tại 3 thành phố lớn Siem Reap; Phnom penh; Kampong Thom

Từ ngày 17-21/10/2018 Hội người Campuchia gốc Việt Nam tại Thủ đô Phnom Penh phối hợp cùng với Đoàn bác sĩ Tâm Việt Tp. HCM tổ chức khám bệnh miễn phí và phát quà cho gần 3000 bà con Việt kiều và người dân Campuchia có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và Đoàn bác sĩ Tâm Việt còn cấp thuốc miễn phí, tặng quà gồm một số xe lăn và một số nhu yếu phẩm cho những người đến khám, trong đó có nhiều trẻ em nghèo. Kinh phí dành cho hoạt động từ thiện do Đoàn bác sĩ quyên góp và vận động các nhà hảo tâm, trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam tài trợ.

 https://dongythanhtuan.vn/hoat-dong-nha-thuoc/cung-doan-bac-si-tam-viet-kham-benh-va-tang-qua-huyen-ba-rai-tinh-kampong-thom-campuchia.html

 

 Thăm khám – Lập sổ khám bệnh – tặng quà và tổ chức Giáng sinh tại Tring Tâm bảo trợ Xã Hội Cô Nhi Thiên Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đông y Thanh Tuấn luôn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm với cộng đồng. Ngày 23/12/2018, Công ty ĐYTT phối hợp cùng đoàng BS Tâm Việt Tp.HCM tổ chức chuyến thăm khám, phát thuốc, tặng quà và tổ chức Giáng sinh cho các bé tại Cô Nhi Thiên Bình.

Cơ sở Bảo Trợ Xã Hội Cô Nhi Thiên Bình do Linh Mục Nguyễn Văn Uy quản lý, đây là nơi sinh sống của 160 trẻ mồ côi, 30 người già neo đơn. Hầu hết họ đều mang trong mình những chứng bệnh nan y, khiếm thính, khiếm thị, tâm thần, khuyết tật, không nương tựa.

Ngoài ra ĐYTT dành tặng 100 sản phẩm kem xoa bóp, Thanh cốt thống (chữa đau lưng) thuốc đau răng, Thanh Tâm an giấc (mất ngủ),… cho các cụ già neo đơn, khuyết tật tại Cô Nhi Thiên Bình. Đây là sản phẩm của công ty Đông y Thanh Tuấn được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, dùng để xoa bóp ngoài da với công dụng giảm đau, chống viêm, nhức mỏi, cải thiện giấc ngủ.

Hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đông y Thanh Tuấn với những thiếu thốn, khó khăn của những hoàn cảnh, mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

VII. Đông Y Thanh Tuấn tổ chức Du lịch trải nghiệm và du lịch khám phá

Nhằm thể hiện sự quan tâm của công ty đến CBCNV và tạo cơ hội để gắn kết, các nhân viên xích lại gần nhau hơn nâng cao tinh thần gắn kết, hiểu nhau hơn đồng thời giải trí sau thời giam làm việc căng thẳng, ĐYTT còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho tập thể CBCNV.

Trong năm 2018, tập thể CBCNV Đông Y Thanh Tuấn đã cùng nhau trải qua 2 chuyến du lịch trải nghiệm Vườn Trái Cây Dì 2 tại ấp cây đa xã Bình Lộc, TX Long Khánh, Đồng Nai và du lịch khám phá 3 ngày 2 đêm tại Tp Đà Lạt cùng các thành viên ĐYTT trải nghiệm với cảnh đẹp và nhiều trải nghiệm thú vị từ thành phố ngàn hoa từ ngày 01-03/11/2018

Bên cạnh, hoạt động vui chơi giải trí, hàng tháng Công ty còn tổ chức tặng quà và chúc mừng cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng. Hoạt động này đã mang lại nhiều niềm vui cho mỗi nhân viên và khuyến khích động viên nhân viên, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty.

VIII. Giải thưởng và thành tựu

 Thanh Hương Tán Plus đứng trong Top 5 thuốc chữa hôi miệng

Theo đó, sản phẩm Thanh Hương Tán Plus đứng trong Top 5 thuốc chữa hôi miệng tin dùng nhất hiện nay. Đây là bột sản phẩm CHUYÊN BIỆT 2 trong 1 điều trị toàn diện Hôi miệng do khoang miệng và từ dạ dày giúp hơi thở tự tin hơn. Thanh Hương Tán Plus được thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nghiên cứu và bào chế hoàn toàn từ các dược thảo tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, được người dân trên khắp Việt Nam tin dùng.

Đây là sự đánh giá và ghi nhận Sp Thanh Hương Tán Plus nói riêng và Thương hiệu Đông y Thanh Tuấn nói chung nhằm tôn vinh các đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời cũng biểu dương, khuyến khích các cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

♦ Ngoài ra liên tiếp 2017-2018 trang web https://toplist.vn/ đánh giá Đông y Thanh Tuấn luôn đứng đầu trong 5 phòng khám đông y tại BRVT

Đó là kết quả vừa được toplist.vn – website chuyên đăng tải danh mục hàng đầu Việt Nam bình chọn. Đáp lại sự nỗ lực đó, Đông y Thanh Tuấn ngày càng nhận được sự tin yêu và đồng hành của quý bệnh nhân, khách hàng tại Việt Nam và cả cộng đồng Việt ở hải ngoại. Bên cạnh đó, công ty cũng nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín do giới chuyên môn bình chọn và trao giải.

→ https://vicare.vn/bai-viet/top-5-thuoc-chua-hoi-mieng-ma-nguoi-hoi-mieng-kinh-nien-nen-biet-la-gi/

→ https://dongythanhtuan.vn/hoat-dong-nha-thuoc/dong-y-thanh-tuan-dung-dau-top-5-phong-kham-dong-y-tot-nhat-ba-ria-vung-tau.html

IX. Nguồn nhân lực

– Xây dựng chính sách lương, chính sách đào tạo đặc biệt là đội ngũ quản lý mạnh về trình độ, đủ về số lượng để đáp ứng nhu cầu lao động cho chiến lược tăng trưởng nhanh trong thời gian tới.

– Đưa nhân sự tham gia một số khóa đào tạo CSKH, Quản lý… phục vụ công việc kinh doanh.

– Ứng dụng phần mềm giao việc hiệu quả CRM và xử lý dữ liệu tập chung

X. Hợp tác với các đối tác

– Hợp tác phân phối dược thảo: Đông Dược Công Đức và Thảo dược xanh

– Hợp tác cùng Gia Phát phân phối dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ

[Video] 10 Hoạt động nổi bật 2018 

Theo: Lê Loan – ĐYTT Tổng hợp

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.