Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Quy trình khám bệnh

Lương y Thanh Tuấn với cương vị Giám đốc Công ty Đông Y Thanh Tuấn, công việc hết sức bận rộn. Tuy nhiên, Lương y hàng ngày vẫn tận tuỵ sớm, tối giải quyết nhiều công việc để có thể dành một số giờ trực tiếp chẩn trị theo nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

Vì vậy kính mong quý vị thông cảm giúp chúng tôi thực hiện phương án làm việc và tiếp xúc với Lương y Thanh Tuấn trong thời gian cần đủ và hợp lý nhất theo những điểm sau đây:

1.Trong lĩnh vực khám chữa bệnh Quý vị không nên điện thoại hoặc hỏi trực tiếp Lương y về những vấn đề mà nhân viên tổng đài tư vấn hoặc trợ lý chuyên môn của Lương y có thể giải đáp được.

2. Khi cần gặp Lương y, trừ trường hợp cần gấp ngoài ra Quý vị xin vui lòng thông qua Thư ký hoặc trợ lý chuyên môn. 

3. Khi tới chẩn trị Quý vị nên đặt lịch hẹn trước từ 2 – 4 ngày (trường hợp đặc biệt sẽ được giải quyết theo quy định). Trợ lý chuyên môn của Lương y sẽ lần lượt gặp quý vị để lập bệnh án. Quý vị cần cung cấp chính xác những thông tin về bệnh lý, những thông tin và lời kể bệnh không chính xác sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả chẩn trị.

Lương y Thanh Tuấn luôn dành thời gian hàng ngày để tư vấn bệnh nhân

Nut-dat-lich-Luong-y

QUY TRÌNH ĐO HƠI THỞ VÀ THĂM KHÁM

Mời Quý vị xem thêm phương châm hoạt động của Đông Y Thanh Tuấn

Sau đó, Lương y Thanh Tuấn sẽ trực tiếp gặp bệnh nhân để hỏi thêm và nghiên cứu bệnh án rồi xem mạch chẩn bệnh. Khi không cần hỏi gì thêm thì Lương y  sẽ luận trị và đưa ra phác đồ điều trị. Mọi thông tin cần thiết đã ghi trong đơn. Quý vị cầm đơn ra để nhận thuốc. Cần hướng dẫn gì thêm thì gặp trợ lý chuyên môn để hỗ trợ Cảm ơn sự cảm thông và hợp tác của Quý vị ! Mục liên quan: CÁC THƯ KÝ VÀ TRỢ LÝ CHUYÊN MÔN CỦA LƯƠNG Y THANH TUẤN: Tổng đài tư vấn: (+84) 0254 3921 527 – Dược Sỹ Nguyễn Thị Hoàng Anh. ĐT: 0962 136 850 – Tư vấn Viên: Lê Thị Ngọc Uyển.   ĐT: 0908 136 855 ……………………………………………………………………………………………………………………….. LỊCH LÀM VIỆC Sáng từ 7h30 đến 11h30. Chiều từ 13h30 đến 17h15 ( từ thứ 2 – thứ 7)

CHI NGANG DEP