Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Thanh Hương Plus: Cảm nhận trải nghiệm sản phẩm

Kết thúc Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM, từ ngày 02-04/08/2018, Đông y Thanh Tuấn đã gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, đã có hơn 400 lượt khách tham quan gian hàng và trải nghiệm dùng thử sản phẩm chủ đạo Thanh Hương Plus.

Đến với buổi Triển lãm, Đông y Thanh Tuấn rất vinh dự khi được tiếp đón nhiều khách tham quan và nhận được các phản hồi tích cực sau khi trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Với Thanh Hương Plus, một dòng sản phẩm chuyên biệt điều trị hôi miệng do vấn đề khoang miệng gây ra, đa số mọi người đều có những nhận xét chung như có mùi thảo dược, sau khi súc miệng thấy khoang miệng thơm mát hơn.

Cụ thể, sau khi ngậm và súc miệng bằng Thanh Hương Plus, chú Định chia sẻ: “Khi ngậm, tôi thấy nước súc miệng có mùi thảo dược, hơi the nhẹ. Sau khi nhổ bỏ, cảm giác lưỡi và vòm họng sạch”.

Chú Định dùng thử sản phẩm Thanh Hương Plus

Chú Định dùng thử sản phẩm Thanh Hương Plus tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18.

Tương tự, với chú Tài ngụ tại quận 2 (TP.HCM) nhận xét: “Sản phẩm có mùi thảo dược, thơm nhẹ, hơi nồng. Cũng khá tiện lợi vì sau khi ngậm xong, nhổ bỏ mà không cần phải súc miệng với nước lọc lần nữa”.

Chú Tài cảm nhận sản phẩm Thanh Hương Plus

Chú Tài cảm nhận sản phẩm Thanh Hương Plus có mùi thảo dược, thơm nhẹ và hơi nồng.

Hay như cảm nhận của chị Quỳnh: “Lúc mới súc, tôi chưa thấy sạch bợn lưỡi nhưng về sau, cảm giác vùng khoang miệng rất thơm mát, dễ chịu”.

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm Thanh Hương Plus tại buổi Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược. Với những lời góp ý hết sức chân tình của quý khách hàng sẽ là những động lực để đội ngũ chuyên gia và dược sĩ Đông y Thanh Tuấn cố gắng hoàn thiện hơn nữa.

 

***THANH HƯƠNG PLUS***

 

Thanh Hương Plus là nước súc miệng thảo dược giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng, tạo hơi thở thơm sạch. Dù là hôi miệng do bệnh lý, hôi miệng do sinh lý, hôi miệng do thực phẩm, thuốc lá… Thanh Hương plus đều giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát.

► Cơ chế tác dụng của Thanh Hương Plus

Thanh đại và Cỏ mực là 2 vị thuốc chính trong Thanh Hương Plus giữ vai trò QUÂN giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, hỗ trợ điều trị hôi miệng và các bệnh lý về răng miệng.

Ngoài ra các vị thảo dược Hương Nhu, Bạc Hà, Hoắc Hương trong Thanh Hương Plus có tác dụng hạn chế tình trạng khô niêm mạc miệng, khử mùi hôi miệng và mang lại hơi thở thơm mát.

Với phương pháp bào chế thành dạng nước ngậm, Thanh Hương Plus sẽ len lỏi vào sâu trong chân răng, kẽ răng và toàn bộ khoang miệng giúp tiêu diệt tất cả vi khuẩn có hại và làm sạch các mảng bám, cũng như hạn chế quá trình hình thành cao răng. Đồng thời với mùi thơm dịu nhẹ từ các loại thảo dược sẽ loại bỏ hơi thở có mùi, mang lại cho bạn hơi thở thơm sạch.

► Những lý do bạn nên sử dụng Thanh Hương Plus

Hiệu quả cao: So với nhiều phương pháp khác gây lãng phí nhưng không thành công, sản phẩm THANH HƯƠNG PLUS giúp điều trị hiệu quả lâu dài. Sản phẩm đã hỗ trợ điều trị thành công trên rất nhiều bệnh nhân, và cho kết quả rất tốt sau một tuần sử dụng.

An toàn: Sản phẩm Đông y được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên, đạt chuẩn nguyên liệu sạch GAP – WHO và được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Tiết kiệm: Bộ Combo 2 chai Thanh Hương Plus dùng được trong thời gian 1 tháng, giúp cải thiện tình trạng hơi thở nhanh và hiệu quả nhất.

An toàn cho tâm lý: Công ty Đông y Thanh Tuấn là phòng khám dược thảo có tiếng tại Việt Nam, hiện chúng tôi đang phục vụ hơn 20.000 bệnh nhân tại Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, Úc Châu….

Thanh Hương Plus – nước súc miệng 100% từ thảo dược thiên nhiên điều trị hôi miệng hiệu quả

Đông Y Thanh Tuấn.