Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Thanh Hương Plus – Nước súc miệng dành cho bà bầu

Tuy mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng Thanh Hương Plus của Đông Y Thanh Tuấn đã nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Đặc biệt là những chị em phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Đây được xem là sản phẩm nước súc miệng dành cho bà bầu ưa chuộng nhất hiện nay, với những tác dụng vượt trội ngăn chặn mùi hôi miệng hiệu quả, an toàn vì được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên.

Tại sao bà bầu không được sử dụng nước súc miệng chứa cồn?

Hầu hết các sản phẩm nước súc miệng trên thị trường hiện nay đều có chứa một lượng lớn chất cồn. Vì cồn sẽ loại bỏ các vi khuẩn bám trên lưỡi, lợi, răng mà súc miệng thông thường không thể loại bỏ được. Từ đó, người sử dụng có thể phòng tránh được các bệnh răng miệng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn nước súc miệng dành cho bà bầu sẽ rất khó khăn vì sử dụng những sản phẩm có chứa chất cồn sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu cho sự phát triển của thai nhi. Theo các chuyên gia sức khỏe Nhi khoa Hoa Kỳ cho rằng, chất cồn gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là làm giảm khả năng nhận thức của trẻ về sau, gây dị tật bẩm sinh. 

Nước súc miệng chứa cồn không tốt cho sức khỏe bà bầu.

Chính vì thế, hầu hết các nha sĩ đều dành cho bà bầu lời khuyên là nếu muốn sử dụng nước súc miệng, thì hãy sử dụng các loại nước súc miệng dành cho bà bầu không chứa cồn. Đây được xem là một giải pháp an toàn hơn hẳn.

Thanh Hương Plus – nước súc miệng dành cho bà bầu

Thanh Hương Plus là sản phẩm “cứu tinh” cho những ai mắc chứng hôi miệng, dù là hôi miệng do bệnh lý hay hôi miệng sinh lý. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho phụ nữ đang mang thai vì được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên gồm Thanh đại, Cỏ mực, Hương nhu, Bạc hà, Hoắc hương. Sản phẩm không làm răng bị nhiễm màu, không sử dụng chất cồn hay hóa chất độc hại ảnh hưởng đến quá trình mang thai.

Thanh Hương Plus là lựa chọn hoàn hảo dành cho bà bầu.

Thanh Hương Plus có tác dụng cân bằng độ pH trong khoang miệng, làm thơm miệng và tạo hơi thở thơm sạch; giúp khử khuẩn, kháng khuẩn miệng, ngăn ngừa mùi hôi trong khoang miệng. Ngoài ra sản phẩm Thanh Hương Plus giúp trì hơi thở tươi mát cả ngày, giúp loại bỏ các cảm giác rối loạn vị giác như vị chua, đắng và kim loại trong miệng của bạn.

Với hương vị bạc hà the mát, rất dễ sử dụng nên phù hợp cho mọi đối tượng. Trẻ em 6 tuổi trở lên đã có thể sử dụng được.

Thanh Hương Plus được các nha sĩ khuyên dùng vì có tính năng trung hòa các vi khuẩn lưu huỳnh giúp chăm sóc răng miệng hiệu quả nhất. Chất lượng, hiệu quả và an toàn là những gì mà Thanh Hương Plus – nước súc miệng dành cho bà bầu mang đến cho người sử dụng.

Nguyên Thảo

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.