Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Tiểu sử

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và hành trình

trở thành Chuyên gia điều trị Hôi Miệng


Thầy thuốc Thanh Tuấn sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm thuốc đông y tại vùng đất Bái Đính – Ninh Bình. Cũng như bao cậu bé khác trong vùng, ông lớn lên vô tư dưới bóng tre làng, hàng ngày được hít thở mùi thơm trong căn nhà đầy ắp dược liệu tỏa ra từ những vị thuốc Đông Y. Ngoài giờ học, ông còn chăm chỉ phụ giúp cha mình phân loại, kê đơn bốc thuốc cho bệnh nhân đến từ khắp mọi miền.

Năm tháng dần trôi, cuộc sống cũng có những biến đổi thăng trầm. Cậu bé năm nào đã thành chàng sinh viên ngành kinh tế. Sau khi tốt nghiệp chàng sinh viên ấy được nhận vào làm việc cho một ngân hàng quốc tế tại Sài Gòn.

Những tưởng, sự nghiệp của chàng sẽ gắn với công việc mà bao người mơ ước. Nhưng bỗng đến một ngày, chàng tình cờ gặp lại người bạn học cũ, cùng hàn thuyên tâm sự và biết bạn bị chứng hôi miệng. Căn bệnh tế nhị như rào cản vô hình không cho người bạn ấy giao tiếp với mọi người, tướt đi những cơ hội thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp và không thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình…

Chứng kiến và thấu hiểu sự đau khổ bi quan của bạn, chàng trai ấy đã rất ưu tư và rồi như bị tiềm thức thúc giục, chàng quyết định xin nghỉ phép về quê bốc thuốc để giúp bạn chữa bệnh. Bài thuốc của chàng đã giúp bạn mình khỏi bệnh, một thời gian sau lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc.

Rồi dường như cơ duyên mở ra từ đó, cũng trong thời gian làm việc tại ngân hàng, chàng đã tiếp xúc với nhiều đồng nghiệp, đối tác, khách hàng… không may mắc phải bệnh hôi miệng. Hầu hết họ đều cảm thấy tự ti trước mọi người, chán nản với cuộc sống… Đến lúc này chàng trai đã có một quyết định quan trọng: từ bỏ vị trí công việc mà nhiều người mơ ước để trở về quê kế nghiệp của cha ông: Nghề Đông Y.

Từ đó, chàng ngày đêm miệt mài học hỏi, thu nạp những kinh nghiệm những kiến thức về Đông y của Cha ông để lại; đồng thời để phát triển thêm kiến thức chuyên môn, cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật đương đại cho những phương thuốc gia truyền, chàng đăng ký theo học ngành Đông Y tại một trường Đại học có tiếng ở Sài Gòn.

Với niềm đam mê, trăn trở làm sao các bài thuốc ngày càng hiệu quả và tiện dụng hơn,

ngày đêm Ông miệt mài nghiên cứu và học hỏi.

 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đặc biệt năm 2017 là 1 năm quan trọng đối với Đông Y Thanh Tuấn, là năm đánh dấu bước ngặt vô cùng lớn cho sự ra đời của Dòng Sản Phẩm Thanh Hương Plus. Đây là một sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị Hôi Miệng do Khoang Miệng, được kết hợp bởi các loại thảo dược quý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, là niềm vui cho biết bao bệnh nhân trong nước cũng như ngoài nước muốn tìm lại hơi thở tự tin.

Với  khát vọng “Tiên phong cung cấp các sản phẩm chuyên biệt điều trị các bệnh mạn tính hiệu quả bằng phương pháp Đông y”, các sản phẩm mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn không chỉ dừng lại ở những bài thuốc điều trị hôi miệng mà còn điều trị các bệnh mạn tính khác như Viêm họng, Viêm mũi xoang, dạ dày, Cơ xương khớp… Không chỉ dừng lại những bài thuốc gia truyền mà còn kết hợp ứng dụng khoa học hiện đại. Mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và bào chế bằng cả tâm huyết của người làm nghề y, mang đến giải pháp, an toàn, hiệu quả và tiện dụng cho người bệnh.

Và để lan tỏa tinh thần chữa bệnh cứu người, Thầy thuốc Thanh Tuấn cũng đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm đồng thời trao dồi để nâng cao dịch vụ ngày một tốt hơn đáp lại sự tin yêu của khách hàng.

Hình cùng đội ngũ nhân sự Đông y Thanh Tuấn

Lấy slogan “Dược thảo từ tâm” làm phương châm hoạt động, tất cả các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn đều được nghiên cứu và bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên và cái tâm của người Thầy thuốc và Đông Y Thanh Tuấn không ngừng cố gắng để hoàn thiện để luôn xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của mỗi bệnh nhân bởi trên hết “Sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của mỗi con người”.

            Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Người Thầy Thuốc “Hôi miệng”

Có thể bạn quan tâm bài viết:

>> Quan điểm sống thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

>> Phương pháp điều trị

>> Hình ảnh tư liệu cá nhân

12 Comments

  1. Nguyễn Thị Lan on 21/06/2018 at 3:56 chiều

    Đội ngũ nhân viên hùng hậu quá. Toàn là trai sinh gái đẹp. Chúc lương y thành công hơn nữa nhé!

  2. Nguyễn Trang Nhung on 14/06/2018 at 8:55 sáng

    Con đường lập nghiệp cũng giang truân nhỉ, nhưng được kế quả như ngày nay thì cũng đáng khâm phục. Chúc mừng lương y!

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.