Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Vì sao nên đi khám và điều trị Hôi miệng tại Đông y Thanh Tuấn?

  • Điều trị hôi miệng ở đâu tốt nhất?
  • Chi phí điều trị hôi miệng cao không?
  • Điều trị có hiệu quả, an toàn không?

Đây là những câu hỏi gây trăn trở thường gặp mà bệnh nhân luôn cân nhắn kĩ trước khi quyết định thăm khám hôi miệng, bởi vì lựa chọn sai là vừa mất tiền vừa mạng bệnh vào người. Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn đứng đầu danh sách Top 5 Phòng khám Đông y điều trị hôi miệng Tốt nhất Vũng Tàu – đó là kết quả vừa được toplist.vn – website chuyên đăng tải danh mục hàng đầu Việt Nam bình chọn. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn phòng khám Đông y Thanh Tuấn để thăm khám hơi thở?

 

Phòng khám Đông y Thanh Tuấn – hiệu quả cao, chất lượng tuyệt vời, chi phí hợp lý

Theo thống kê gần đây, hơn 90% khách hàng đến với Đông y Thanh Tuấn do được giới thiệu từ những khách hàng đã trải nghiệm việc thăm khám và dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng và các bệnh lý liên quan từ phòng khám Đông y Thanh Tuấn. Tất cả họ đều có chung một lý do để tìm đến với chúng tôi, đó là mong muốn được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo với chất lượng tốt nhất có thể kể đến như:

Định kỳ năm 2 lần tháng 5, tháng 9 Phòng khám tổ chức thăm khám, tầm soát hôi miệng cho các bệnh nhân tại Triển Lãm Chuyên Ngành y dược khu vực HCM và Hà Nội

 

Thầy thuốc điều trị bệnh là ai?

Khi đến với Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn, sau những câu hỏi thông thường đầu tiên, hầu hết trong số họ đều băn khoăn không biết Thầy thuốc trực tiếp thực hiện có phải là người họ mong muốn do tìm hiểu từ trước hay không?

 

Và họ cũng tâm sự rằng, chỉ khi trải nghiệm dịch vụ, họ mới biết điều làm họ hài lòng nhất là Thầy thuốc của Phòng khám thân thiện ngoài sức tưởng tượng, cảm giác như một người bạn đồng hành thực sự vì nơi đây bạn được chia sẻ và tâm sự những khó khăn do căn bệnh mang lại. Bởi vậy, khi truyền miệng về Đông y Thanh Tuấn, điều đầu tiên khách hàng nhắc đến chính là tên người Thầy thuốc mà họ yêu mến.

Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình, thành lập từ năm 1990. Lúc này, chỉ có Lương y Gia Tứ và 2 người thợ giúp việc khám và chữa bệnh y học cổ truyền.

 

Theo cha học Đông y từ nhỏ cộng với niềm đam mê ngành Đông Y đã thôi thúc Lương y Thanh Tuấn theo học và tốt nghiệp tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Kế nghiệp gia đình, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và thành lập Công ty – Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn vào năm 2011-  tọa lạc tại số 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Câu chuyện về người thầy thuốc “Hôi Miệng” anh là ai?

 

Cũng từ đây, phương thuốc điều trị Hôi miệng đã giúp rất nhiều bệnh nhân tìm lại hơi thở tự tin, tìm lại niềm vui sống. Cũng trong năm 2011, Ông đã sáng lập nên Trung Tâm Hơi thở thơm mát Việt Nam. Đây là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam điều trị toàn diện vấn đề Hôi Miệng.

 

Điều trị theo phác đồ

Phòng khám Đông y Thanh Tuấn thăm khám điều trị hôi miệng cho bệnh nhân theo từng phác đồ riêng biệt. Mỗi bệnh nhân đến với Đông y Thanh Tuấn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi Lương y Nguyễn Thanh Tuấn để xác định ra rõ nguyên nhân triệu chứng bệnh từ đó sẽ có mỗi phác đồ riêng dựa vào tình hình bệnh. Trong quá trình điều trị Phòng khám luôn theo dõi, chăm sóc hướng dẫn và đồng hành cùng bệnh nhân.

 

Chất lượng y tế được kiểm duyệt

Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, Đông y Thanh Tuấn ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, xây dựng nhà thuốc ngày càng phát triển. Công ty đã hợp tác cùng nhà máy công ty Đông Dược Công Đức – KCN Long Hậu – Huyện Cần Giuộc – Long An sản xuất những sản phẩm Đông y mang thương hiệu “Đông y Thanh Tuấn” được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

“Luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân” nên ngay từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào, Đông y Thanh Tuấn đã đầu tư nhiều thời gian tìm kiếm vùng nguyên liệu sạch, nhà cung cấp uy tín. Song song với ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn đều được kiểm nghiệm theo quy định đảm bảo một sản phẩm ra đời đạt chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn được cấp phép lưu hành toàn quốc.

 

Trình độ chuyên môn cao – xem bệnh nhân là người thân

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của nghề thuốc gia truyền nói riêng và Y học cổ truyền nói chung cùng với tinh thần cải tiến không ngừng, Đông Y Thanh Tuấn đã nỗ lực xây dựng công ty với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp. Đội ngũ tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn luôn được trải qua các khóa huấn luyện cơ bản và chuyên môn cao bởi các tổ chức đào tạo uy tín, có tên tuổi, luôn ý thức nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết.

Các hoạt động thăm khám hàng ngày được trực tiêp Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám và đưa phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân

 

Phục vụ tận tâm

Khi đến Đông y Thanh Tuấn ngoài việc thăm khám bệnh, bệnh nhân còn được Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ tâm lý, đây là sự khác biệt của phòng khám. Chúng tôi hiểu được sự khó khăn, sự tự ti, nỗi khổ và đồng cảm với người bệnh. Với sứ mệnh: “Giúp cho 1 triệu Người có sức khỏe và Hơi thở tự tin hơn”,  chúng tôi mong muốm bệnh nhân sớm lấy hơi thở thơm tho, lấy lại sự tự tin, lấy lại sự hấp dẫn trong hơi thở để không ảnh hưởng tới công việc và tiếp tục phấn đấu làm việc tốt với tinh thần tự tin và một cơ thể khỏe khoắn.

Tất cả những khách hàng được giới thiệu đến Đông y Thanh Tuấn đều có chung một cảm nhận khi được người khác giới thiệu là sự yên tâm và thiện cảm mặc dù chỉ qua lời nói.

 

Chi phí điều trị

Việc chữa bệnh bằng các bài thuốc Đông y, tuy thời gian khỏi bệnh có tiến triển chậm hơn, nhưng khi khỏi bệnh thì tỉ lệ tái phát rất thấp hơn so với những phương pháp khác. Các bài thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Vì thế ngày nay việc lựa chọn tìm đến một phòng khám Đông y uy tín, an toàn và chất lượng được người dân chú trọng và quan tâm hơn. Và điều đặc biệt hơn nữa là chi phí điều trị bằng sản phẩm Đông y rất tiết kiệm và phù hợp đối với mọi người.

 

Thiết bị và cơ sở hiện đại

Tuy là yếu tố cuối cùng được quan tâm, nhưng trong những câu truyền miệng lại không thể thiếu. Có lẽ, họ cũng hiểu rằng, chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ tốt hơn khi cơ sở vật chất, máy móc thiết bị được sử dụng để điều trị hiện đại hơn.

Hiện nay, máy Halimeter đã được một số cơ sở y tế, phòng khám trang bị nhằm phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị hôi miệng. Đông Y Thanh Tuấn là một trong nhưng nơi đầu tiên ở Việt Nam đầu tư chi phí để nhập khẩu máy từ Hoa Kỳ.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn sử dụng máy Halimeter trong việc thăm khám hơi thở
Giúp xác định cấp độ và nguyên nhân gây hôi miệng chính xác

 

Máy Halimeter là thiết bị được sử dụng để phân tích nồng độ hơi thở, cụ thể là xác định nồng độ khí Hydrogen Sulfide và khí Methyl Mercaptan (khí gây ra mùi hôi) hiện diện trong hơi thở. Với tính năng vượt trội, đo nồng độ hơi thở chính xác, dễ sử dụng, máy Halimeter đã được công nhận là dụng cụ chuẩn quốc tế để đo nồng độ hơi thở.

 

Và nhờ chỉ số nồng độ hơi thở này, người bệnh sẽ xác định được mình có bị hôi miệng hay không và mức độ bệnh nặng nhẹ như thế nào? Đồng thời sử dụng máy Halimeter sẽ giúp cho việc theo dõi quá trình điều trị của người bệnh được chính xác hơn qua những lần đo và thăm khám. Đó là những điều mà chúng tôi ghi nhận và thống kê lại từ những chia sẻ của khách hàng trong suốt quá trình điều trị và theo dõi sau điều trị. Và điều này làm Đông y Thanh Tuấn tự hào về hình ảnh của trung tâm trong lòng khách hàng suốt nhiều năm qua.

Các hoạt động cộng đồng chăm sóc sức khỏe răng miệng chủ động và tặng sách “Khi hơi thở lên tiếng” được nhiều khách hàng và độc giả ủng hộ

 

Với những ưu điểm trên, việc thăm khám chữa bệnh Hôi Miệng tại Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.  Đông y Thanh Tuấn là điểm đến đáng tin cậy cho các bệnh nhân điều trị Hôi Miệng bởi chất lượng dịch vụ và thăm khám chính xác, cũng như chi phí hợp lý mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, với nhiều bệnh nhân thăm khám Hôi Miệng tại Phòng khám Đông y Thanh Tuấn đa phần đều có kết quả phản hồi tích cực hơn.

 

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

🏛 PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THANH TUẤN

Đ/c: 75 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Hotiline 24/7: 02543 921 527 – 0937 679 272 (Zalo, FB)

📍 www.ChuyenGiaHoiMieng.com I👍FB: Chuyên Gia Hôi Miệng

❌Đồng hành cùng Bạn chuyên sâu trong Giải Pháp điều trị Hôi Miệng toàn diện❌

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.