Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Xứng đôi, vừa lứa nhưng chuyện tình bỗng “đứt gánh giữa đường” chỉ vì…

Cô gái Phương Thùy (26 tuổi), ngụ tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, là một cô gái trẻ xinh đẹp và năng động. Hiện tại, Thùy đang là nhân viên tại một công ty liên doanh với nước ngoài. Như bao cô gái cùng trang lứa, Thùy cũng có một tình yêu mặn nồng, hai người yêu nhau từ thời còn học đại học. Khi công việc của cả hai đã ổn định, gia đình hai bên cũng đã tính đến chuyện cưới xin. Thế nhưng…

Cách đây hai năm, Phương Thùy cảm nhận được hơi thở của mình có mùi “trứng thối”. Cô gái thường xuyên cảm thấy đắng miệng và lưỡi có bợn trắng. Ý thức được mùi hôi từ hơi thở của mình, Phương Thùy rất chú trọng đến việc vệ sinh răng miệng. Cô dùng chỉ nha khoa, đánh răng ngày 2 lần và còn dùng nước súc miệng nhưng tình trạng chẳng cải thiện là bao.

Cũng từ lúc cảm nhận hơi thở nặng mùi, Thùy hạn chế giao tiếp với mọi người và cũng từ đó, cô luôn rơi vào tình cảnh tự ti, mặc cảm. Những cuộc hẹn hò với bạn trai thưa dần… Chính vì sự tự ti ấy, mối quan hệ của Thùy với bạn bè, đồng nghiệp ngày càng cách xa. Đau đớn hơn, khi bạn trai cũng tự động nói lời chia tay với Thùy sau bao nhiêu năm gắn bó. “Thời gian đó, em như sụp đổ hoàn toàn, muốn tâm sự nỗi lòng nhưng chẳng biết chia sẻ cùng ai”, Phương Thùy tâm sự.

Phương Thùy đã từng dùng nhiều loại thuốc nhưng hơi thở vẫn còn nặng mùi.

Có bệnh thì phải chữa, Phương Thùy tìm đủ mọi cách, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng hôi miệng vẫn đeo bám dai dẳng. Bẵng đi một thời gian, trong một lần cô bạn thân gặng hỏi thì Thùy mới mạnh dạn chia sẻ về tình trạng mà mình đang gặp phải. Thùy chia sẻ thêm: “Sau một hồi nói chuyện, tâm sự, em mới biết là chú ruột của bạn ấy cũng từng bị hôi miệng và đã điều trị khỏi bệnh”. Sau đó, Thùy đã được người chú ruột của bạn thân giới thiệu đến phòng khám Đông y Thanh Tuấn.

Vì phòng khám ngụ tại Bà Rịa – Vũng Tàu nên Thùy đã đăng ký tư vấn trực tiếp qua điện thoại. Nhờ dược sĩ tư vấn, Thùy mới biết tình trạng hôi miệng của mình là do khoang miệng và dạ dày gây ra. Khi còn là sinh viên, Thùy không chú ý đến chế độ ăn uống, ăn không đúng bữa dẫn đến dạ dày bị đau, trào ngược, thường xuyên ợ hơi, ợ chua. Bởi hàm lượng axit và dịch vị trào ngược lên cổ họng nên đẩy mùi thức ăn từ dạ dày lên gây hôi. Chính yếu tố này là nguyên nhân chủ chốt khiến Thùy chăm sóc, vệ sinh răng miệng rất tốt nhưng vẫn không khỏi bệnh.

Sử dụng Thanh Hương plus được 2 tuần, tình trạng hôi miệng của Thùy đã được giảm bớt.

Sản phẩm Thanh Hương Plus của Đông Y Thanh Tuấn.

Sau khi tư vấn và hỏi thăm bệnh tình, Phương Thùy được các dược sĩ chỉ định dùng Thanh Hương plus. Sau khi dùng được khoảng 2 tuần, Thùy bắt đầu cảm nhận được tình trạng hôi miệng đã dần cải thiện. Tiếp tục điều trị thêm liệu trình thứ hai, Phương Thùy đã trị dứt điểm được bệnh hôi miệng.

“Bây giờ, em đã tự tin hơn rất nhiều. Tất cả mọi việc, từ gia đình, bạn bè đến công việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Cảm ơn sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn đã giúp em có được sự tự tin và tiếp thêm động lực để em đi tìm tình yêu đích thực cho mình”, Phương Thùy vui vẻ chia sẻ cùng các dược sĩ tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn.

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.