Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đông y Thanh Tuấn chia sẻ VÒNG TAY YÊU THƯƠNG đến với trẻ em mồ côi tại Làng SOS, Tp. Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam. Đây là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam hiện đang nuôi dưỡng gần 200 em nhỏ mồ côi.

Nuôi một đứa trẻ đã khó, nhưng mỗi bà Mẹ tại Làng Trẻ em SOS phải nuôi đến chục đứa trẻ. Đó lại đều là những đứa trẻ bị tổn thương về tinh thần, thiếu đi sự thương yêu của gia đình nên tính cách rất đặc biệt, cũng có thể là những đứa trẻ mắc những bệnh bẩm sinh, bị khuyết tật. Thật khó có thể đong đếm được hết những vất vả khi chăm sóc cho những đứa trẻ này. Nhưng tuyệt nhiên, không thấy một bà Mẹ nào kêu ca về những khó khăn, khổ nhọc mà mình đã phải trải qua. Nói về những tháng ngày tại Làng Trẻ em SOS, các Mẹ chỉ nói đến những đứa con, những niềm hạnh phúc khi chúng trưởng thành, thoát ly, có công việc và gia đình viên mãn.


Được biết Đoàn Bác sĩ Tâm Việt khởi động chương trình y tế xanh lần thứ 288, Phòng khám & Công ty Đông y Thanh Tuấn cùng góp một phần sức lực và kinh phí để chung tay cùng đoàn đến với các Trẻ em Mồ Côi Làng SOS Tp Đà Lạt với các hoạt động: Giáo dục y tế cộng đồng, Tiệc Buffet dinh dưỡng cho 300 trẻ và Tặng quà cho trẻ em Mồ Côi nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Buổi thiện nguyện đã thành công tốt đẹp và đọng lại trong lòng tất cả mọi người trong đoàn nhiều kí ức đẹp về tình người, hy vọng về tương lai tươi sáng cho những mảnh đời cơ nhỡ tại làng SOS Đà Lạt.

Xin cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm và các thành viên trong đoàn!

Tin bài: Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn


Mời bạn cùng tôi xem một số hình ảnh thiện nguyện tại Làng SOS Tp Đà Lạt:

Chương trình y tế xanh lần thứ 288: Vòng tay yêu thương tại Làng SOS Tp Đà Lạt

Khung cảnh tiệc Buffet dinh dưỡng cho 300 trẻ Làng SOS Tp Đà Lạt

Tập thể cùng tham gia giao lưu trò chơi với các em tại đây

Tập thể đang chuẩn bị những phần ăn dinh dưỡng cho các em tại Làng SOS Tp Đà Lạt

Tập thể Phòng khám – công ty Đông y Thanh Tuấn chụp hình kỉ niệm tại Làng SOS Tp Đà Lạt