Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

[Live Stream] Hội thảo chuyên đề “XU HƯỚNG ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG 2019”

Mặc dù không phải là căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tuổi thọ nhưng vô hình trung, hôi miệng đã tạo ra một rào cản lớn trong giao tiếp, tình yêu và cả sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Bệnh cũng không thể khỏi ngay trong ngày một ngày hai mà đòi hỏi phải có sự kiên trì, điều trị theo đúng liệu trình. Có lẽ vì thế mà trong hành trình điều trị, nhiều người dễ nản chí, bỏ cuộc giữa chừng…

BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG?

Mặc dù không phải là căn bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tuổi thọ nhưng vô hình trung, hôi miệng đã tạo ra một rào cản lớn trong giao tiếp, tình yêu và cả sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Bệnh cũng không thể khỏi ngay trong ngày một ngày hai mà đòi hỏi phải có sự kiên trì, điều trị theo đúng liệu trình. Có lẽ vì thế mà trong hành trình điều trị bệnh, nhiều người dễ nản chí, bỏ cuộc giữa chừng…

Thấu hiểu tâm trạng đó và nối tiếp buổi Livetream lần 3,  Đông Y Thanh Tuấn tổ chức một buổi livestream lần 4 với chủ đề Xu hướng điều trị hôi miệng 2019. Buổi hội thảo do chính Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ Tịch Công ty Đông y Thanh Tuấn trình bày.

THÔNG TIN NGƯỜI TRÌNH BÀY TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Thay-thuoc-Nguyen-Thanh-Tuan.jpg

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Chủ tịch CTy Đông Y Thanh Tuấn

– Xuất thân trong một gia đình có truyền thống 3 đời bào chế thuốc Đông y tại vùng đất Ninh Bình. Ông là một thầy thuốc nổi tiếng về cả 3 phương diện: Kiến thức y học, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức.

– Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn – thăm khám – điều trị bệnh HÔI MIỆNG, giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm lại được hơi thở thơm mát và niềm tin yêu trong cuộc sống.

– Năm 2011, Ông đã sáng lập ra phòng khám ĐÔNG Y THANH TUẤN tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là Trung tâm ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Việt Nam điều trị toàn diện vấn đề Hôi Miệng. 

Đồng thời Ông cũng là tác giả cuốn sách: “ Khi Hơi Thở Lên Tiếng” là ấn phẩm chuyên ngành hôi miệng đầu tiên về tại Việt Nam với đày đủ kiến thức và kinh nghiệm dành cho những người không tự tin về hơi thở của mình.

► Nội dung chính:

– Các phương pháp điều trị hôi miệng trên thị trường hiện nay.

– Xu hướng điều trị hôi miệng năm 2019

– Chia sẻ kinh nghiệm từ Chuyên gia – Hỏi đáp.