Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Những câu chuyện khách hàng tại triển lãm chuyên ngành quốc tế y dược 2017

Triển lãm chuyên ngành Quốc tế y Dược 2017 (Vietnam Medi – Pharm Expo 2017) đã khép lại nhưng còn đọng trong mỗi thành viên Đông y Thanh Tuấn những câu chuyện xúc động về những bệnh nhân, khách hàng đến với chúng tôi với hy vọng tìm được giải pháp điều trị khỏi bệnh.

Ấn tượng nhất có lẽ là hình ảnh một khách hàng nam đến từ Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên. Chúng tôi vẫn còn nhớ như in hình ảnh khi anh bước vào gian hàng. Thoạt nhìn, vẻ ngoài trạc 40, dáng người khỏe khoắn, chúng tôi nghĩ anh chỉ là khách hàng tham quan Triển lãm. Nhưng không, anh tìm đến với chúng tôi vì chứng bệnh hôi miệng lâu năm do trào ngược dạ dày. “Thật ra tôi đang công tác trên Điện Biên, nhưng biết Triển lãm diễn ra trong 3 ngày nên tranh thủ xin phép xuống thăm khám xem thế nào và bắt xe khách đi từ đêm qua” anh chia sẻ. Bị hôi miệng đã 20 năm, dù không thường xuyên nhưng chứng hôi miệng chợt đến chợt đi ám ảnh cuộc sống của anh. Lắm lúc buồn chán muốn buông xuôi tất cả. Nhưng chính tình yêu dành cho gia đình là động lực để anh chiến đấu và không nguôi hy vọng một ngày nào đó sẽ khỏi bệnh.

Cũng trong ngày đầu tiên, Đông Y Thanh Tuấn không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của một khách hàng, một bệnh nhân cũ. Đó là một bạn gái đến từ Hải Dương. Cách đây hơn 1 năm, Đông y Thanh Tuấn đã đồng hành cùng Phương trong hành trình điều trị hôi miệng. Niềm hạnh phúc vô ngần khi thoát khỏi căn bệnh hôi miệng khó nói như gắn liền Phương với mọi hoạt động của Đông y Thanh Tuấn. Phương luôn dành thời gian theo dõi và quan tâm mọi hoạt động của Đông y Thanh Tuấn. Đó là lý do Phương không ngại đường xa có mặt ở Hà Nội để ghé thăm Triển lãm. Chính tình cảm và niềm tin vào những bệnh nhân, khách hàng như Phương là động lực để chúng tôi – đội ngũ những thành viên Đông y Thanh Tuấn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

Một trường hợp khác là cô Hoa (Hà Nội) đã ngoài 50. Tình trạng đau nhức răng nhiều năm qua khiến cô rất khó chịu, đôi lúc ăn uống khó khăn, đi Nha khoa nhiều lần mà tình trạng không cải thiện. Cách đây gần 2 tuần, cô được bạn bè trong Hội phụ nữ giới thiệu sản phẩm đau sâu răng gia truyền Thanh Tuấn. Có đã bày tỏ sự vui mừng khi chỉ sau vài ngày sử dụng, tình trạng bệnh đã cải thiện 80-90%. Nhân dịp Triển lãm, cô đến tham dự với mong muốn được “mắt thấy tay sờ” và tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm Đông y khác để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

Ngoài một số khách hàng, bệnh nhân tại Hà Nội và khu vực lân cận đến tái khám và đo nồng độ hơi thở để theo dõi tình hình bệnh, Triển lãm đã đón tiếp đông đảo khách hàng mới đếm tham quan thăm khám. Đa số khách hàng đều có tìm hiểu về Đông y và muốn tìm kiếm một giải pháp Đông y khắc phục chứng bệnh đang mắc phải.

Đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi ngành nghề, khách hàng dành thời gian tham quan gian hàng Đông Y Thanh Tuấn còn mắc nhiều chứng bệnh khác nhau như dạ dày, viêm xoang hay viêm họng… Mỗi câu chuyện của khách hàng không chỉ là nỗi niềm trăn trở mà còn là niềm tin được khỏi bệnh, mong mỏi sống vui, sống khỏe. Hiểu được những tâm tư đó, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và đội ngũ cộng sự Đông y Thanh Tuấn đã, đang và sẽ đồng hành cùng mỗi khách hàng trên hành trình tìm lại sức khỏe, niềm tin và tinh thần vui sống bằng những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Đông Y Thanh Tuấn.

Theo Đông y Thanh Tuấn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM

Khách hàng tham quan gian hàng A25 của Đông y Thanh Tuấn

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn bắt mạch và thăm khám cho bệnh nhân đến từ Điện Biên

Chuyên viên tư vấn của Đông y Thanh Tuấn tư vấn và hướng dẫn cho chị Phương – một khách hàng cũ

Chuyên viên tư vấn của Đông y Thanh Tuấn tư vấn và giới thiệu các sản phẩm cho khách tham quan

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đo nồng độ hơi thở cho khách hàng bằng máy Halimeter

Khách tham quan đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

[Đông Y Thanh Tuấn] ĐYTT tham gia triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 24 tại Hà Nội

Để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm vui lòng đăng ký tại đây

Có thể bạn quan tâm: