Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Thư cảm ơn Quý khách hàng tham gia gian hàng Đông y Thanh Tuấn tại Triển lãm

Công ty Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng, đối tác, các vị đại biểu, các cơ quan thông tấn báo chí đã dành thời gian quý báu đến tham quan tại gian hàng E134 của Đông Y Thanh Tuấn.

 

Kính gửi Qúy khách hàng, Qúy đối tác!

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh đã khép lại.

Trong 3 ngày diễn ra Triển lãm, gian hàng E134 của Đông Y Thanh Tuấn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng: từ những khách hàng hiện tại của Đông Y Thanh Tuấn đến bạn bè, người thân của những bệnh nhân từng điều trị hiệu quả tại Đông y Thanh Tuấn giới thiệu và cả những khách tham quan Triển lãm. Đặc biệt, không chỉ có khách hàng, bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh, còn có rất nhiều khách hàng đến từ các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…

Tại Triển lãm lần này, bên cạnh hoạt động như tư vấn, thăm khám và đo hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter; Đông y Thanh Tuấn cũng tìm kiếm những nhà phân phối dược phẩm tại khu vực phía Nam do đó đã thu hút sự tham gia của rất đông khách hàng, khách tham quan…

Đông Y Thanh Tuấn rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng tham quan Triển lãm. Đông Y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Mặc dù đã rất cố gắng nhưng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của Quý vị.

Xin kính chúc Quý vị và Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại Triển lãm:

 

 

 

 

 

 

 

T/M CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN
GIÁM ĐỐC NGUYỄN THANH TUẤN

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.