Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Top 4 mẹo chữa hôi miệng hiệu quả

Nếu bạn đã sử dụng nhiều sản phẩm dung dịch súc miệng đắt tiền mà tình trạng hôi miệng vẫn chưa cải thiện được, thì hãy áp dụng ngay những mẹo chữa hôi miệng hiệu quả dưới đây, chắc chắn mùi hôi miệng sẽ không còn gây phiền toái cho bạn và những người xung quanh.

 

Mẹo chữa hôi miệng bằng tinh dầu tràm

 

Tinh dầu tràm từ lâu đã nổi tiếng trong dân gian với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là một loại tinh dầu có khả năng khử khuẩn tốt và có hương thơm tự nhiên nên được sử dụng trong điều trị hôi miệng. Mỗi khi đánh răng hàng ngày, bạn hãy lấy khoảng 2-4 giọt tinh dầu tràm trộn với kem đánh răng và chải răng hàng ngày. Tinh dầu tràm sẽ phát huy tác dụng làm sạch răng và mang lại hơi thở thơm mát cho bạn. Mẹo chữa hôi miệng hiệu quả, đơn giản bằng tinh dầu tràm sẽ nhanh chóng giúp bạn át đi mùi hôi miệng.

Mẹo chữa hôi miệng từ tinh dầu tràm mang lại hiệu quả tốt.

 Mẹo chữa hôi miệng từ tinh dầu tràm mang lại hiệu quả tốt.

Mẹo chữa hôi miệng bằng cây ngải đắng

 

Ngải đắng (còn gọi là xô thơm) là một trong những thảo dược thiên nhiên dùng để chữa nhiều bệnh khác nhau. Tinh dầu trong cây ngãi đắng có tác dụng tiêu diệt nhiều vi khuẩn gây hại cho răng miệng, từ đó loại bỏ bệnh hôi miệng hiệu quả. Có 2 cách để chữa hôi miệng từ ngải đắng là nhai sống lá hoặc phơi khô dùng để hãm trà uống. Bạn hãy thưởng thức chậm rãi mỗi ly trà ngải đắng hàng ngày, để tinh dầu phát huy hết tác dụng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng.

Mẹo chữa hôi miệng bằng bằng chanh

 

Mẹo chữa hôi miệng hiệu quả từ chanh rất dễ thực hiện ngay tại nhà và được nhiều người áp dụng. Trong chanh có chứa hàm lượng cao axit hữu cơ và vitamin C có tính sát khuẩn mạnh, giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn gây mùi hôi. Bạn có thể tận dụng vỏ chanh, bào sợi nhỏ và nhai kĩ, vị the mát và mùi thơm từ tinh dầu đặc trưng trong vỏ chanh sẽ giúp bạn hết tự ti vì hơi thở nặng mùi. Bên cạnh đó, vào buổi sáng và tối, bạn dùng ½ quả chanh vắt lấy nước cốt cho vào 200ml nước, dùng hỗn hợp này súc miệng sẽ giúp giảm mùi hôi miệng đáng kể.

Chanh là mẹo chữa hôi miệng hiệu quả có trong gian bếp nhà bạn.

Chanh là mẹo chữa hôi miệng hiệu quả có trong gian bếp nhà bạn.

Mẹo chữa hôi miệng bằng nước muối

 

Nước muối là một trong những loại thuốc rất tốt có tính sát trùng cao. Theo kinh nghiệm dân gian, mỗi khi bị đau họng, sâu răng hay hôi miệng, hãy pha 1 ít muối tinh với nước, dùng hỗn hợp này để súc miệng sẽ hạn chế những tình trạng trên. Vì thế, khi áp dụng mẹo chữa hôi miệng hiệu quả từ nước muối, tinh chất muối sẽ phát huy tác dụng khử mảng bám và giúp bạn có được hơi thở thơm mát.

Hi vọng với những mẹo vừa chia sẻ, bạn sẽ tự tin hơn với hơi thở không còn mùi hôi của mình. Chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe!

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.