Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

[Báo chí] Thực trạng hôi miệng tại Việt Nam

  Bài viết “Thực trạng hôi miệng tại Việt Nam” được đăng tải trên báo Sức khỏe ẩm thực năm 2015.

 Trích dẫn nội dung Bài viết “Thực trạng hôi miệng tại Việt Nam” được đăng tải trên báo Sức khỏe ẩm thực năm 2015

HÔI MIỆNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN BẠN?

HÔI MIỆNG có lẽ đang là căn bệnh phổ biến nhiều người đang gặp phải hiện nay. Hôi miệng không phải là bệnh chết người, nhưng nó là một rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hằng ngày. Đối với những người bị hôi miệng kinh niên (mãn tính), sự lo lắng khi giao tiếp cũng như sự kỳ thị của mọi người tăng lên mỗi ngày làm người bệnh mất dần niềm tin trong cuộc sống.

Hôi miệng ảnh hưởng gì đến bạn?

  • Bạn xấu hổ và phiền muộn
  • Bạn bị mất lòng tự trọng
  • Bạn thất bại trong các mối quan hệ
  • Bạn đã có ý nghĩ tự tử…

Dưới đây là tâm sự của một bệnh nhân đến với Trung tâm chúng tôi chia sẻ:

“Tôi là Hằng Nga – nhân viên Văn Phòng tại Tp. HCM, tôi đã phải vật lộn với hơi thở hôi trong gần 20 năm. Thật đáng xấu hổ, tôi thậm chí không thể nói chuyện với đồng nghiệp hay bất cứ ai và không có một người nào đó nghe tôi nói hoặc khi tôi nói họ che mũi lại. Tôi thường xuyên nhai kẹo cao su và kẹo bạc hà để che đậy hơi thở khó chịu của mình. Lúc mỏi mệt, căng thẳng tôi cảm nhận đó là thời điểm mà hơi thở phát ra mùi kinh khủng nhấtmọi người dường như xa lánh và tránh né tôi. Tôi đánh răng ít nhất ba lần một ngày, đi đến nha sĩ và đã thử tất cả các sản phẩm được cho là chữa hơi thở hôi nhưng kết quả không cải thiện là bao. Xin hãy giúp tôi!

Làm sao để thoát khỏi bệnh Hôi miệng và Lấy lại niềm tin của bạn!

 Điều đầu tiên là bạn phải nhớ rằng hơi thở hôi không chỉ xuất phát từ các vấn đề TRONG KHOANG MIỆNG mà còn do CÁC BỆNH LÝ KHÁCVì vậy bạn cần phải xác định được nguyên nhân để có cách điều trị triệt để.

Thứ hai, BỆNH HÔI MIỆNG KHÔNG CHỈ CÓ Ở BẠN, hầu hết mọi người trong cuộc đời đều bị hôi miệng, bằng nhiều cách khác họ đối phó với hơi thở có mùi khó chịu. Họ thành công bằng cách sử dụng các biện pháp khắc phục hơi thở hôi như: Vệ sinh răng miệng tốt, lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần và thường xuyên dùng các sản phẩm hỗ trợ để chống mùi hôi. Nhưng đối với nhiều người khác, bệnh HÔI MIỆNG KINH NIÊN ở mức độ nghiêm trọng hơn. Những người này cần được Thăm Khám – Tư vấn – Điều trị chuyên sâu bởi các chuyên gia đầu ngành về Hôi miệng, có nhiều kinh nghiệm để đưa ra cho bạn một phác đồ điều trị cụ thể nhất.

Trung tâm Hơi thở thơm mát Việt Nam ( www.hoithothommat.vn) là trung tâm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam có máy đo nồng độ hơi thở HALIMETER được điều hành bởi Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn với trên 15 kinh nghiệm điều trị Hôi miệng và Các bệnh về răng miệng.

Kể từ đó, chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn người hoàn toàn thoát khỏi sự mặc cảm và phiền muộn do bệnh hôi miệng gây ra. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bệnh nhân giành chiến thắng với cuộc chiến chống hôi miệng để có hơi thở thơm mát, tự tin hơn.

 Nguồn: Đông Y Thanh Tuấn

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.