Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

[ BÁO DÂN TRÍ] Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng

  Bài viết “Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng” được đăng tải trên báo Dantri.com.vn

[DÂN TRÍ] Hành trình 8 năm (2011 – 2019) với tâm huyết “Thảo dược từ tâm”, Đông y Thanh Tuấn đã và tiếp tục nỗ lực cống hiến cho ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây là một trong những địa điểm uy tín được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn.

Đông Y Thanh Tuấn xưa và nay

Tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình cách đây hơn 15 năm. Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn lớn lên trong gia đình có truyền thống chuyên bốc thuốc nam chữa bệnh cứu người. Đến năm 2011 ông sáng lập công ty Đông y Thanh Tuấn tọa lại số 75, đường Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện nay, đây là địa điểm đứng đầu Top 5 công ty Đông y tốt nhất Vũng Tàu do website danh mục hàng đầu Việt Nam “toplist.vn” bình chọn.

 

 

Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng - 1
Công ty Đông y Thanh Tuấn kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Hành trình phát triển thảo dược

Tận dụng khí hậu nhiệt đới ôn hòa với nguồn cây thuốc tự nhiên phong phú, Đông y Thanh Tuấn tìm hiểu và chọn lựa nơi trồng thảo dược uy tín từ địa phương đến khắp tỉnh thành Việt Nam. Tất cả dược liệu được nghiên cứu bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên có dược tính cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên hầu hết các bài thuốc đều rất an toàn. Hiện nay, công ty áp dụng công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm dạng viên nang tiện dụng tạo thuận lợi cho người bệnh khi di chuyển.

Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng - 2
Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nghiên cứu thảo dược tại vườn Thuốc nam Phước Thiện Bà Rịa Vũng Tàu

 

Sự kiện thăm khám và giải thưởng

Mỗi bệnh nhân của Đông y Thanh Tuấn đều nhận được giải pháp tối ưu cho bệnh lý bản thân đang gặp phải. Do đó, công ty tổ chức và duy trì Hội thảo trực tuyến với đa dạng chuyền đề về nhiều nhóm bệnh theo mùa, đối tượng người tham gia,.. Cụ thể chuyên đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” năm 2017 tại TPHCM kết hợp với tư vấn và đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter.

Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng - 3
Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn được vinh dự nhận giải thưởng Thầy thuốc cộng đồng 2017.

 

Sau nhiều năm cống hiến, công ty Đông y Thanh Tuấn đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng từ các cấp ban ngành. Nổi bật là Cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vinh danh ngày 31/07/2016.

Hành trình sức khỏe vì cộng đồng

Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng - 4

 

Trong những năm gần đây với nhiều trăn trở xây dựng giải pháp tại chỗ và phòng ngừa bệnh tật. Đông Y Thanh Tuấn xây dựng các buổi livestream tư vấn và giải đáp bệnh lý trực tuyến và nhiều video chia sẻ kiến thức bệnh học, hướng dẫn sử dụng thuốc;… Công ty cũng có những hoạt động từ thiện hằng năm nhằm chia sẻ đến những hoàn cảnh kém may mắn trong nước và nhiều hỗ trợ tương thân tương ái đến bà con Việt kiều cùng người dân Campuchia nghèo. Ngoài ra, cánh tay nối dài mang các sản phẩm thiên nhiên giúp thuyên giảm bệnh cho cộng đồng chính là nhờ Quý Đối tác các nhà thuốc, Đại lý phân phối của Công ty.

Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng - 5
Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đến thăm cụ già neo đơn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Những đột phá

Trong năm 2015, Đông y Thanh Tuấn cập nhật hồ sơ bệnh án, liên tục theo dõi diễn biến cơ thể bệnh nhân trong suốt liệu trình điều trị thông qua phầm mềm CRM chăm sóc khách hàng tự động. Công ty tiếp tục đồng hành với bệnh nhân mỗi ngày và ổn định hơn.

Năm 2016 Ấn bản đầu tiên “Khi Hơi Thở Lên Tiếng”, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã trình bày góc nhìn chân thực nhất về bệnh hôi miệng giúp độc giả hiểu sâu bệnh lý hoặc quý bệnh nhân vượt qua tâm lý e ngại khi mắc phải các vấn đề về hơi thở.

Cuối năm 2017, Đông y Thanh Tuấn đã triển khai Cổng thông tin Icheck (công cụ kiểm tra mã vạch) giúp khách hàng mua sản phẩm chính hãng, tránh hàng giả hàng nhái. Công ty còn thiếp lập hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng đa kênh truyền thông qua các websites: “DongYThanhTuan.vn”, “ChuyenGiaHoiMieng.com”, “SieuThiThuocDongY.vn”;.. giúp cộng đồng kết nối dễ dàng, thuận lợi để tương tác và rút ngắn thời gian lui tới Công ty.

Năm 2018, Đông y Thanh Tuấn cung cấp ứng dụng “Thanh Tuấn Herbal” với nhiều tiện ích để khách hàng được tư vấn bệnh miễn phí, giảm thiểu thời gian trị bệnh,.. Ứng dụng giúp người bệnh và gia đình làm chủ được tình trạng sức khỏe bản thân tốt nhất.

Đông Y Thanh Tuấn 8 năm một hành trình vì sức khỏe cộng đồng - 6
Ứng dụng “Thanh Tuấn Herbal” chăm sóc sức khỏe toàn diện

 

Nhìn lại hành trình 8 năm và bước tiếp chặng đường mới trong năm 2019 với thông điệp “Sáng tạo – Đổi mới – Hướng tới khách hàng”. Đông y Thanh Tuấn tăng cường nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ người bệnh thân thiện và chuyên nghiệp hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-khoe/dong-y-thanh-tuan-8-nam-mot-hanh-trinh-vi-suc-khoe-cong-dong-20190306071319284.htm

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.