Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đọc “Khi hơi thở lên tiếng” tôi tìm thấy chính mình trong đó

Tôi không phải là người đam mê sách, nhưng tôi cũng đã đọc qua nhiều loại sách khác nhau. Có những cuốn sách tôi chỉ đọc qua một lần. Nhưng cũng có những cuốn sách nó khiến tôi phải đọc đi đọc lại, đơn giản vì nội dung ý nghĩa… Còn đối với cuốn sách “Khi hơi thở lên tiếng”, đọc tên sách lên tôi đã thấy tò mò, không biết nội dung trong sách là gì? Và điều mà tác giả gửi gắm vào từng trang sách ý nghĩa ra sao?

Tôi tin rằng bất kì ai khi cầm trên tay cuốn sách “Khi hơi thở lên tiếng” chắc chắn sẽ ấn tượng về tên sách và hình ảnh Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn khoác trên mình chiếc áo Blue trắng. Các bạn có thắc mắc tại sao tôi lại có cuốn sách này không? Tôi được Thầy thuốc tặng khi tới phòng khám của ông để đo khám về vấn đề hơi thở của mình.

Do cuốn sách đã làm tôi ấn tượng ngay từ ban đầu nên tôi bắt đầu lật từng trang để đọc. Càng đọc tôi càng bị cuốn hút bởi nội dung sách với lối hành văn đơn giản, gần gũi. Cùng với đó là hình ảnh chân thực về Đông y Thanh Tuấn. Trong cuốn sách nêu rất rõ về nguyên nhân hôi miệng cũng như các giải pháp điều trị bệnh lý này. Đọc cuốn sách “Khi hơi thở lên tiếng tôi mới thực sự hiểu thì ra nguyên nhân hôi miệng bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau: do trào ngược dạ dày, nóng trong người, viêm lợi – viêm xoang nữa, chứ không phải như trước đây tôi nghĩ đơn giản là do vấn đề mình vệ sinh răng miệng không sạch sẽ.

Chị Bùi Ngọc Ngà vui mừng được thầy thuốc tặng sách sau khi tư vấn

Đọc xong và nắm được các nguyên nhân gây hôi miệng, tôi bắt đầu chuyển sang trang tiếp theo để tìm giải pháp điều trị. Tôi tìm thấy được sự khác biệt mà Thầy thuốc Thanh Tuấn chữa trị là tìm ra nguyên nhân gốc bệnh và điều trị triệt để từ bên trong, nó khác hoàn toàn với những phương pháp trước đây tôi điều trị. Cứ thế, tôi như chìm vào từng trang sách và niềm tin tình trạng hôi miệng sẽ được đẩy lùi, giúp tôi tự tin hơn. Ngoài ra, cuốn sách còn liệt kê những bài thuốc dân gian chữa hôi miệng hiệu quả rất chi tiết về cách làm cũng như cách dùng ra sao. Đọc tới phần này, tôi mới ngẫm lại trước tới giờ mình cũng có sử dụng những mẹo chữa trong dân gian nhưng chưa đúng, chính vì thế mà hơi thở không được cải thiện nhiều.

Cuốn sách “Khi hơi thở lên tiếng” thực sự ý nghĩa với tôi, bởi tôi tìm thấy chính bản thân mình trong đó. Những câu chuyện mà Thầy thuốc đề cập tới trong cuốn sách như cuốn hút tôi. Đó là những câu chuyện thực tế về những bệnh nhân mà Thầy thuốc đã tiếp xúc trong hành trình 15 năm điều trị hôi miệng. Hình như tất cả họ đều có cùng tâm trạng như tôi. Có người còn bị vấn đề này ảnh hưởng suốt nhiều năm, khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống…

Và giống như họ, tôi cảm thấy rằng mình thật may mắn khi có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ Thầy thuốc Thanh Tuấn sớm và được tặng cuốn sách ý nghĩa mà Thầy thuốc đã tâm huyết bỏ nhiều thời gian và công sức để viết lên. Nếu không được đọc cuốn sách thì chắc tôi không bao giờ biết rằng có rất nhiều người như tôi. Cuốn sách giúp tôi tìm thấy chính mình trong đó. Từ đây tôi càng có niềm tin vào Đông y Thanh Tuấn, tin vào phương pháp chữa trị của Thầy thuốc cũng như áp dụng những bài thuốc dân gian đúng cách để cải thiện hơi thở của mình.

Long An, ngày 10 tháng 9 năm 2017

Bùi Ngọc Ngà

Có thể bạn quan tâm: