Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Đông y Thanh Tuấn kết thúc Triển lãm Quốc tế Y dược 2019 thành công

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược (Vietnam Medi-pharm 2019) tại Hà Nội đã bế mạc sau 4 ngày diễn ra (từ 08/05 – 11/05/2019)

Sản phẩm thảo dược của Đông Y Thanh Tuấn được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn tại triễn lãm lần thứ 26 

Sáng ngày 11/5, Triễn lãm được nối tiếp trong chuỗi các hoạt động như phổ biến kiến thức, đo tim mạch, huyết áp, tiểu đường được diễn ra tốt đẹp với hàng ngàn người tham quan đăng kí và chờ đợi thăm khám đến 12 giờ trưa cùng ngày.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược – Vietnam Medipharm 2019 đã kết thúc thành công với sự tham dự của 550 gian hàng tới từ 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều Hội thảo chuyên sâu thu hút nhiều bác sĩ và chuyên khoa đến từ các bệnh viện đầu ngành trong mọi lĩnh vực. Nhiều biên bản ghi nhớ được ký kết ngay trong khuôn khổ triển lãm nhằm gia tăng sự hợp tác liên kết giữa các hiệp hội, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với thế giới.

Điểm nổi bật và thu hút khách quam quan trong triển lãm năm nay diễn ra tại gian hàng B34 – Đông y Thanh Tuấn với con số khá ấn tượng. Hơn 10.000 lượt khách tham quan và trải nghiệm dùng thử sản phẩm chủ đạo: Thanh Hương Plus – Điều trị hôi miệng. Trong đó cũng có nhiều khách tham quan đã tham gia vào chương trình đo nồng độ hơi thở và tư vấn miễn phí tại gian hàng.

Triển lãm cũng là cơ hội cho các nhà phân phối dược phẩm gặp gỡ, giao lưu và trao đổi hợp tác với Công ty Đông y Thanh Tuấn. Ban tổ chức, các đơn vị tham dự và Đông y Thanh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian đến tham gia các hoạt động tại gian hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại ngày cuối của triển lãm:

Theo Nguyễn Thoa – Đông Y Thanh Tuấn