Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Ngày thứ 3 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 26

Tiếp nối sự thành công hai ngày diễn ra Triển lãm tại Hà Nội, ngày thứ 3 Gian hàng B34 – Đông y Thanh Tuấn tiếp tục thu hút được đông đảo khách tham quan.

Chuyên gia hôi miệng – Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tâm huyết thăm khám và tư vấn khách tham quan triễn lãm 

Ngày 10/5, tại Cung Văn Hóa Hội Nghị Hà Nội tiếp tục diễn ra các chương trình trong chuỗi những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại triển lãm lần thứ 26. Điểm mới của Triển lãm là khu trưng bày của các quốc gia CHLB.Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản tập trung giới thiệu các dịch vụ du lịch y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao,… Nổi bật là hội thảo “Liệu pháp miễn dịch và tế bào gốc trong điều trị ung thư và bệnh tiểu đường Thành tựu trong y tế dự phòng Nhật Bản” và nhiều hoạt động thăm khám, kiểm tra sức khỏe miễn phí cũng như chương trình tri ân khách hàng, bốc thăm trúng thưởng được tổ chức đều đặn trong bốn ngày diễn ra triển lãm.

Các khu trưng bày nổi bật của các đơn vị và tập đoàn doanh nghiệp thường xuyên tham dự triển lãm đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đài Loan, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Thái Lan,… Trong đó, Công ty Đông Y Thanh Tuấn Việt Nam lần thứ 3 hiện diện trong triển lãm với gian hàng B34 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với các hoạt động như thăm khám, tư vấn miễn phí các nhóm bệnh cơ xương khớp, tai mũi họng, dạ dày, nội tổng quát; Kiểm tra, tư vấn và tầm soát Hơi thở miễn phí với chuyên gia hôi miệng Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn; Tìm kiếm đại lý, đối tác phân phối các sản phẩm Đông y điều trị hôi miệng khu vực Miền Bắc; Khách tham quan được dùng thử và mua sản phẩm thảo dược với các ưu đãi đặc biệt.

Bộ phận tư vấn trực tiếp tại gian hàng của Công ty Đông Y Thanh Tuấn ghi nhận rằng, khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Hà Nội, Việt Nam cũng tham gia và hưởng ứng các chương trình tại Triển lãm năm nay vì Triển lãm mang lại nhiều hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình của họ. Đây là nguồn động lức rất lớn cho Đội ngũ tư vấn của Phòng khám tại gian hàng B34 – Đông Y Thanh Tuấn để không ngừng góp sức và nhiệt huyết trong công tác tư vấn và chăm sóc vì sức khỏe cộng đồng.

Triển lãm tiếp tục diễn ra từ 9:00 ngày 10/5 đến 12:00 giờ ngày mai 11/05 tại Cung Văn Hóa Hội Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Quý bệnh nhân, khách hàng hãy sắp xếp thời gian đến tham dự để được tư vấn và thăm khám bệnh miễn phí.

Hình ảnh ghi nhận toàn cảnh ngày thứ 3 của Triển lãm:

Theo Nguyễn Thoa – Đông Y Thanh Tuấn