Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

[Hoạt động] Mutex Hội thảo mini Hôi miệng và những sai lầm thường gặp tại nha khoa Ngọc Trai

Hội thảo mini Hôi miệng và những sai lầm thường gặp tại nha khoa Ngọc Trai.

Sáng 17/12/2017, Đông y Thanh Tuấn đã phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2 với chủ đề“Những sai lầm trong điều trị hôi miệng” tại Nhà thuốc – Nha khoa Ngọc Trai – Số 79 Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP.HCM.

Buổi Hội thảo đã thu hút hơn 30 khách mời đến tham dự. Bên cạnh những khách hàng mới còn có nhiều khách hàng đang điều trị hôi miệng và đến thăm khám lại.

Hội thảo lần này gồm những nội dung chính như: cách phát hiện bệnh hôi miệng, những sai lầm trong quá trình điều trị hôi miệng, giải pháp toàn diện và hiệu quả… với phần chia sẻ của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty Đông y Thanh Tuấn.

Sau phần giải đáp những thắc mắc về bệnh cũng như làm thế nào để điều trị hiệu quả, các khách mời đều được thăm khám, đo nồng độ hơi thở miễn phí và tư vấn điều trị hiệu quả.

Đây là lần thứ 2 Đông y Thanh Tuấn phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức Hội thảo với mong muốn mang đến những kiến thức thiết thực dành cho bệnh nhân hôi miệng.

Trước đó vào ngày 22/10 Đông y Thanh Tuấn đã phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức Hội thảo chủ đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”. Hội thảo cũng đã thu hút gần 30 khách mời đến tham dự, trong đó một số khách hàng đã đến tham dự Hội thảo lần 2.

Dự kiến trong Quý I/2018, Đông y Thanh Tuấn sẽ tiếp tục tổ chức Hội thảo tương tự để khách hàng và bệnh nhân hôi miệng có điều kiện cập nhật thông tin cũng như có điều kiện thăm khám và đo nồng độ trực tiếp. Từ đó, có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.