Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Nâng cánh ước mơ – Hôi miệng không làm tôi cản bước đến ước mơ

  • Bạn ước mơ sau này thành một nhân viên kinh doanh giỏi?
  • Bạn ước mơ sau này thành một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật?
  • Bạn ước mơ sau này thành một người CEO thành đạt?
  • Bạn ước mơ sau này thành một diễn giả thành công?
  • Nhưng ước mơ bạn đột ngột bị cản trở – VÌ SAO???

Đôi lần trong cuộc sống này bạn đã từng nghe vì hơi thở “HÔI” mà có người mất đi công việc, mất đi người yêu, mất đi tương lai chưa? Phòng khám Đông y Thanh Tuấn là nơi chính kiến và san sẻ nhiều trường hợp như thế. Vì vấn để Hôi Miệng mà đã không ít người tuyệt vọng, mất công việc, không định hướng được tương lai… Nhưng họ đã tìm lại được chính mình nhờ đặt đúng niềm tin vào Phòng khám Hôi Miệng Đông y Thanh Tuấn.

Thùy Trang – sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh tuyệt vọng với Hôi Miệng

Vào đầu mùa xuân, khi tôi định tắt máy nghỉ ngơi thì bất ngờ nhận được một email từ địa chỉ lạ. Đó là một email dài, gần như là một bức tâm thư mà theo tôi nhận định người gửi là một cô bé sinh viên tuổi đời còn khá trẻ. Em viết cho tôi những dòng tâm sự mà trong đó tôi cảm nhận rõ những giọt nước mắt khổ tâm của em. Em tâm sự rằng mấy hôm nay em trằn trọc đến nỗi mất ăn mất ngủ vì chứng hôi miệng quái ác. Em cảm thấy xấu hổ và tự ti khi đứng trước mọi người.

Theo như giới thiệu em tên là Trang, 19 tuổi hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh. Em đã cố gắng rất nhiều để vượt qua kỳ thi đại học và đậu vào một khoa được coi là có “giá” của ngôi trường nổi tiếng này – Khoa Kinh tế đối ngoại. Em cảm thấy vui sướng vì đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Nhưng mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt em khi em bắt đầu biết mình bị hôi miệng từ giữa học kỳ năm nhất. Ban đầu em cứ nghĩ là do mình chưa vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn uống, nhưng dần dần khi bạn bè thì thầm bàn tán em mới biết nhận định đó là sai lầm.

Hôi miệng làm em tuyệt vọng, ai hiểu được nỗi khổ của em đây?

 

Lịch học của em cực kỳ “dày”, hầu như lúc nào cũng kín mít thời gian biểu, nhưng cứ lúc nào rỗi là em lại lên mạng tìm các phương pháp trị bệnh hôi miệng bằng phương pháp dân gian để có thể cải thiện hơi thở có mùi. Nhưng mọi chuyện vẫn không có gì biến chuyển, hôi vẫn hoàn hôi. Những lúc đó em chỉ biết ngồi trong phòng và khóc một mình.

Em đã định buông xuôi để mặc cho tình trạng này cứ diễn ra, nhưng em lại nhớ đến mục tiêu ước mơ ban đầu của mình. Nhưng em cũng biết rằng công việc tương lai phải tiếp xúc với rất nhiều người và nếu không điều trị kịp thời thì nó sẽ là tảng đá cản trở sự thành công. Vì thế bất cứ khi nào được nghỉ học từ 2 -3 ngày là em lại tìm đến những nơi được bạn bè, người thân giới thiệu với cái mác “chữa hôi miệng tận gốc”. Sau bao lần rong ruổi trong việc tìm nơi điều trị nhưng chứng hôi miệng quái ác vẫn hoành hành. Lúc này em thật sự cảm thấy tuyệt vọng.

Tưởng chừng như đã gục ngã trước mùi hôi khó chịu phát ra từ miệng thì em thực sự vui mừng trong một lần nhìn thấy một người bạn chia sẻ một website điều trị hôi miệng bằng thuốc đông y. Ngồi trước đường link đang dẫn tới nơi giải quyết nỗi lòng của mình em còn hơi chần chừ vì cho rằng mình đã bị lâu rồi không biết có chữa khỏi không. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ em quyết định gửi mail cho tôi nhờ tư vấn về liệu trình điều trị, giúp em lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Đọc xong bức thư em gửi tôi vô cùng cảm thông không chỉ riêng em mà còn với cả những người bị hôi miệng chưa tìm ra được phương pháp điều trị. Tôi cũng đã từng trăn trở nhiều đêm để suy nghĩ tìm ra phương pháp điều trị bệnh hôi miệng một cách triệt để nhất, mang lại sự khởi đầu mới cho nhiều người tưởng chừng như đã bỏ cuộc.

Và hôm nay chính em không ngờ rằng việc điều trị căn bệnh mà theo mình bấy lâu nay lại mang lại hiệu quả cao như vậy. Em chia sẽ hằng ngày em dùng đều theo toa và ăn uống kết hợp kiêng cữ hợp lý, chỉ trong vòng 3 tháng hơi thở của em giờ đã hoàn toàn ổn định. Giờ em đã lấy lại tự tin trong cuộc sống để tiếp tục  tiến dẫn đến ước mơ của mình. Em nhắn tin cảm ơn ríu ríu, vì chính Phòng khám Đông y Thanh Tuấn đã giúp em thoát khỏi căn bệnh quái ác này, đã giúp em nâng cánh ước mơ còn dang dỡ bấy lâu nay.

“Chuyên gia” của bệnh nhân hôi miệng – Người nâng cánh ước mơ

Nhắc đến Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn, có thể nhiều người nhớ nhất hình ảnh Thầy thuốc cần mẫn bắt mạch, thăm khám và chăm sóc cho bệnh nhân hôi miệng tại Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn, tại các Triển lãm hay Hội thảo ở Tp.HCM hay Hà Nội. Nhưng có thể ít ai biết rằng để trở thành chuyên gia hôi miệng có khi với ông tất cả là cơ duyên: “Ngày ấy, thấu hiểu những gì mà người bạn thân bị hôi miệng phải trải qua từng ngày nên tôi về quê bốc thuốc gia truyền cho bạn. Sau, bạn tôi khỏi bệnh. Không chỉ bạn tôi mà rất nhiều đối tác, khách hàng của tôi không may mắc chứng bệnh này. Họ đã sống trong những sự lo lắng, e ngại và mất hết sự lạc quan vào cuộc sống. Tất cả họ như thôi thúc tiềm thức trong tôi. Và tôi trở về quê hương dùi mài kiến thức để kế nghiệp và phát triển nghề Y học cổ truyền của cha ông”.

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám và trò chuyện cùng bệnh nhân hôi miệng.

 

Và cũng từ đó, nhiều bài thuốc, phương thức điều trị hôi miệng đã ra đời, được nghiên cứu và cải tiến liên tục để nâng cao hiệu quả điều trị giúp bệnh nhân khỏi bệnh. Không chỉ trường hợp của Thùy Trang như trên, nhiều khách hàng bệnh nhân đã tìm lại hơi thở thơm mát và sự tự tin trong cuộc sống sau khi điều trị hôi miệng tại Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn. Đó là động lực để Thầy thuốc Thanh Tuấn không ngừng học hỏi, cải tiến y thuật, chuyên môn nâng cao chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng để không chỉ mang lại sức khỏe mà còn là sự hài lòng cho mỗi bệnh nhân.

Các hoạt động cộng đồng chăm sóc sức khỏe răng miệng chủ động và tặng sách “Khi hơi thở lên tiếng” Giúp lan tỏa nhiều câu chuyện và hành trình thoát hỏi chứng hôi miệng được tổ chức thường niên.

 

Thông qua lời chia sẻ giản dị của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thay cho lời kết về mong muốn đóng góp cho cộng đồng: “Tôi nghĩ là Lương y, Thầy thuốc ai cũng vậy, ai cũng muốn giúp đời, giúp người. Bệnh nhân khỏi bệnh là niềm vui vô bờ bến của chúng tôi. Và như phương châm “Dược thảo từ tâm” của Đông y Thanh Tuấn, chỉ cần chữa bệnh bằng sự tận tâm, bệnh sẽ khỏi, người bệnh sẽ tìm lại được sức khỏe và niềm tin yêu cuộc sống”.

Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ:

🏛 PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THANH TUẤN

Đồng hành cùng Bạn chuyên sâu trong Giải Pháp điều trị Hôi Miệng toàn diện

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.