Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Niềng răng có gây hôi miệng không ?

Bạn có biết, kết quả nghiên cứu hết sức thú vị của giới khoa học cho rằng, cứ 20 giây cười thoải mái sẽ tương đương với tác dụng của 5 phút tập thể dục chèo thuyền. Chỉ vậy nhưng không phải ai cũng tự tin để trị liệu tâm hồn bằng liệu pháp đơn giản này, do không ít người bị ám ảnh bởi khuôn mặt có phần hàm bị móm, vẩu hay hô.

Điều trị khuôn miệng hô bằng niềng răng là giải pháp tốt để chấm dứt tình trạng đó cho bạn, thế nhưng, một vấn đề nhiều người băn khoăn là niềng răng có gây hôi miệng.

Chỉnh hô bằng niềng răng, thường được biết đến với kỹ thuật điều chỉnh độ đưa ra của hàm trên, chỉnh lại vị trí xương hàm, khớp xương hàm bị lệch bằng những thiết bị kim loại hoặc không mắc cài đặc biệt vào trong răng theo một liệu trình điều trị cụ thể để đẩy răng và hàm vào vị trí mong muốn, có thể vài tháng lên tới vài năm tùy thuộc độ tuổi, sức khỏe hay túi tiền của khách hàng.

Đeo chiếc “vòng kim cô” này, đồng nghĩa với việc bạn phải sống chung với lũ, chú ý trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày, cũng phải chấp nhận những hệ quả của nó nếu thiết bị kém chất lượng như khó chịu, đau nhức răng, và dai dẳng nhất là hôi miệng, khiến cho bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Đồng thời, việc có một chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp trong thời gian niềng răng chỉnh hô cũng rất cần thiết để bạn không phải lo ngại về tình trạng hôi miệng, bạn nên tránh những thức ăn cứng, giòn như nhai đá, cắn môi, dùng lưỡi đẩy răng ra ngoài… vì chúng có thể làm đứt niềng răng của bạn, hoặc ảnh hưởng đến kết quả niềng răng. Chỉ bằng một liệu trình thích hợp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả niềng răng chỉnh hô với nụ cười rạng rỡ và hàm răng khỏe đẹp.

Có thể bạn quan tâm: