Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Bệnh hôi miệng, bức tường cản trở ước mơ

Tôi nhận được một bức thư mà trong thư ấy, tôi cảm nhận được sự khổ tâm đang ngự trị trong lòng bạn trẻ ấy. Bạn tâm sự rằng gần đây em trằn trọc đến nỗi mất ăn mất ngủ vì chứng hôi miệng và luôn cảm thấy xấu hổ và tự ti khi đứng trước mọi người“.

Đêm qua, khi tôi định tắt máy đi ngủ thì bất ngờ nhận được một email lạ. Đó là một email dài – một bức tâm thư với những dòng tâm sự đầy nước mắt vì gần đây bạn cứ trằn trọc, bất an đến nỗi mất ăn mất ngủ vì chứng hôi miệng. Lúc nào, cũng cảm thấy xấu hổ và tự ti khi đứng trước mọi người.

Rất nhiều email gởi về cho chúng tôi để chia sẻ những nỗi niềm khó nói khi mắc chứng hôi miệng

Theo như giới thiệu bạn tên Trang, 19 tuổi, hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại thương Tp.HCM. Mọi thứ đang rất tốt đẹp cho đến một ngày tất cả dường như sụp đổ khi bạn bắt đầu biết mình bị hôi miệng từ giữa học kỳ năm nhất. Và dù đã thử rất nhiều cách, tình trạng của bạn vẫn không hề cải thiện.

Dù lịch học của bạn rất “dày”, nhưng cứ lúc nào rỗi là bạn lại lên mạng tìm các phương tìm cách cải thiện hơi thở có mùi. Buồn, tủi, bạn chỉ biết ngồi trong phòng và khóc một mình, nhất là nghĩ đến việc phải giữ khoảng cách với bạn bè, hay bị mọi người xa lánh.

Lắm lúc đã định buông xuôi đến đâu thì đến, nhưng bạn lại nhớ đến mục tiêu ban đầu của mình. Bạn đã cố gắng rất nhiều để “vượt vũ môn” và đang dần hiện thực hóa ước mơ của mình. Nhưng bạn cũng băn khoăn vì biết rằng công việc tương lai phải tiếp xúc với rất nhiều người và nếu không điều trị kịp thời thì nó sẽ là tảng đá cản trở sự thành công. Vì thế bất cứ khi nào được nghỉ học từ 2 -3 ngày là em lại tìm lên mạng tìm kiếm thông tin, tìm đến những cơ sở bệnh viện uy tín mà nghe nói điều trị hôi miệng hiệu quả… Nhưng kết quả dường như là số 0. Và bạn thật sự cảm thấy tuyệt vọng.

Hôi miệng là bức tường vô hình cản trở ước mơ của bao sinh viên 

Bạn biết đến Đông y Thanh Tuấn cũng nhờ trong những lần tìm kiếm đó. Nhưng có lẽ sẽ chẳng có gì khác biệt những nơi trước mà bạn đã biết nếu như bạn không đọc được những câu chuyện xúc động, những câu chuyện chia sẻ của bệnh nhân trên website. Và sau nhiều ngày dành thời gian tìm hiểu về Đông y Thanh Tuấn, đọc những bài viết những câu chuyện trên website, bạn đã quyết định gửi thư, gửi những suy nghĩ, chia sẻ tình trạng bệnh và rất mong được tư vấn về liệu trình điều trị, giúp bạn khỏi bệnh cụng như tìm lại niềm tin yêu cuộc sống.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên tôi gặp trong quá trình làm việc của mình. Tôi thật sự hiểu những lo lắng, những trăn trở của bạn nên tôi đã liên hệ lại ngay hôm sau, tư vấn và hướng dẫn kỹ càng những điều cần làm, những phương pháp điều trị giúp bạn khỏi bệnh, tìm lại sự tự tin và có thể viết tiếp giấc mơ của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.