Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Bệnh hôi miệng “nỗi niềm biết tỏ cùng ai”

Bệnh hôi miệng “nỗi niềm biết tỏ cùng ai”

Nhung, 19 tuổi hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh. Em đã cố gắng rất nhiều để vượt qua kỳ thi đại học và đậu vào một khoa được coi là có “giá” của ngôi trường nổi tiếng này – Khoa Kinh tế đối ngoại. Nhung cảm thấy vui sướng vì đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Nhưng mọi thứ dường như sụp đổ khi em bắt đầu biết mình bị hôi miệng từ giữa học kỳ năm nhất. Ban đầu em cứ nghĩ là do mình chưa vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn uống, nhưng mãi bệnh không cải thiện dù em đã thừ rất nhiều cách. Và một ngày em cảm thấy dường như cả thế giới đang xa lánh mình.

Vượt qua những lúc sống trong ý định buông xuôi, em phải đấu tranh để vươn tới ước mơ mà mình ấp ủ bấy lâu nay vì em cũng biết rằng công việc tương lai phải tiếp xúc với rất nhiều người và nếu không điều trị kịp thời thì nó sẽ là tảng đá cản trở sự thành công. Cứ nghe ở đâu đó, cứ nghe ai giới thiệu về phương pháp chữa hôi miệng là Nhung đều tìm đến hoặc áp dụng thử. Nhưng có vẻ tất cả vẫn giậm chân tại chỗ…

Trang đã cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh hôi miệng.

Nhung chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp tìm đến Đông y Thanh Tuấn khi đã điều trị nhiều nơi mà bệnh không cải thiện. Đa số đều sống trong tâm trạng chán nản, bi quan vì điều trị nhiều cách mà không khỏi. Tất nhiên là bệnh chỉ ảnh hưởng đến tinh thần chứ không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Có một điều ghi nhận được là đa số người bệnh không xác định được nguyên nhân gây hôi miệng. Điều này gây nhiều khó khăn trở ngại trong quá trình điều trị. Một số khác không kiên trì hay kiêng cữ hợp lý khiến bệnh lâu khỏi hoặc tái phát cao.

Đó cũng là ghi nhận từ hơn 15 năm nghiên cứu và điều trị hôi miệng bằng giải pháp Đông y của Đông y Thanh Tuấn và Trung Tâm Hơi Thở Thơm Mát Việt Nam do Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và cộng sự trực tiếp thăm khám và điều trị. Cùng với những phương pháp thăm khám cổ truyền như bắt mạch, nơi đây còn đầu tư trang bị máy đo nồng độ hơi thở Halimeter (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) giúp được đo nồng độ pH và nồng độ mùi hôi trong hơi thở. Từ đó giúp hỗ trợ và theo dõi quá trình điều trị hôi miệng đạt hiệu quả cao hơn.

Trưởng phòng khám Nguyễn Thanh Tuấn tiến hành đo nồng độ hơi thở với máy Halimeter.

Trong quá trình thăm khám và điều trị, Đông y Thanh Tuấn và Trung tâm Hơi thở thơm mát đã nhận được nhiều email cũng như nhiều cuộc điện thoại thắc mắc về tình trạng bệnh và cũng không ít bệnh nhân từ các tỉnh xa đến trực tiếp thăm khám, thậm chí bệnh nhân ở các tỉnh phía Bắc… Đa số các bệnh nhân đều mong muốn được thăm khám trực tiếp và được đo nồng độ hơi thở để xác định chính xác tình trạng bệnh. Thấu hiểu được những nỗi niềm và băn khoăn ấy, Đông y Thanh Tuấn đã luôn đồng hành cùng những bệnh nhân, khách hàng, tiếp thêm nguồn sức mạnh giúp họ nhanh khỏi bệnh và tìm lại niềm tin yêu cuộc sống.

2 Comments

  1. Quỳnh Anh on 23/03/2018 at 9:55 sáng

    Tưởng chỉ có mình khổ sở thôi chứ! Ai dè, ai mắc bệnh này mới biết!
    Chuyên gia có thể tư vấn giúp tôi qua email: quynhanh…@gmail.com

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.