Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng này 27/2/2018, Phòng khám Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức kỉ niệm chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Trong không khí ấm cúng tại Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn, Thầy thuốc Nguyễn Thành Tuấn cùng các dược sĩ và các nhân viên bộ phận khác đã tổ chức kỉ niệm chào mừng 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn  đã đề cao trách nhiệm của người thầy thuốc cùng những dước sĩ và cán bộ, nhân viên đã và đang đóng góp vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân: “Không chỉ những người trực tiếp làm Y, Bác sĩ mà ngay cả những người kinh doanh thuốc, sản xuất ra thuốc cũng cần phải có một cái Tâm. Tức là trái tim phải luôn hướng về người bệnh, phải thường xuyên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của họ, chia sẻ với họ những đau đớn bệnh tật. Từ đó, sẽ dần thấu hiểu họ hơn, và có nhiều ý tưởng nghiên cứu mới, cho ra đời các sản phẩm có chất lượng thực sự tốt, đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng”.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng các dược sĩ, nhân viên phòng khám mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các dược sỹ Đông y Thanh Tuấn

Đến hẹn lại lên, hằng năm Phòng khám Đông y Thanh Tuấn đều trang trọng tổ chức mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và xem đây là món quà tinh thần nhằm tôn vinh và động viên tập thể CBCNV Đông Y Thanh Tuấn nói chung và các dược sỹ đang công tác tại Đông Y Thanh Tuấn nói riêng cùng nhau phấn đấu hơn nữa, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và trách nhiệm với xã hội, vì mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thầy thuốc Thanh Tuấn (đứng thứ 2 từ phải sang) nhận Giấy khen của Hội Đông y Huyện Tân Thành 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, tại Lễ kỉ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam do Hội Đông y Huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) tổ chức, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã vinh dự được trao tặng Giấy khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng phát triển Đông Y năm 2017. 

Tin, bài: Phương Thảo

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.