Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Chuyên gia hôi miệng cùng cộng sự tham dự triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần 24 vào tháng 12/2017 tại Hà Nội

Sáng 7/12, Triển lãm chuyên ngành Quốc tế y Dược 2017 (Vietnam Medi – Pharm Expo 2017) đã chính thức mở cửa chào đón khách hàng đến tham quan tại Trung Tâm Triển Lãm ICE (Cung Hữu Nghị Việt Xô) Số 91 – Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Như thường niên vào tháng 12 mỗi năm, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên gia về Hôi miệng cùng các cộng sự lại tham gia Triển lãm.

Khách hàng đến tham gia Triển lãm ngày càng đông. Ngoài những khách hàng đăng ký trước thì cũng có nhiều khách hàng đến tham quan Triển lãm quan tâm và muốn tìm hiểu những sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn, đặc biệt là sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị Hôi miệng như Thanh Hương Plus, Thanh Hương Tán, Trà Thơm Miệng.

 Nhiều khách hàng đã chờ đợi để được Chuyên gia tư vấn, thăm khám và đo nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter.

Song song hoạt động tư vấn thăm khám tại gian hàng, từ 11:00 đến 11:30 cùng ngày, Buổi hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” của do Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ ngay tại Triển lãm đã ghi nhận sự góp mặt của nhiều khách hàng, khách tham quan. Buổi hội thảo với những câu chuyện có thật trong hành trình 15 năm điều trị hôi miệng cùng những kinh nghiệm quý giá của Chuyên gia đầu ngành trong điều trị hôi miệng bằng Đông y đã mang đến nhiều thông tin hữu ích, thú vị cho khách mời tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Triển lãm:

Chuyên gia hôi miệng đang đo nồng độ hơi thở cho khách hàng bằng máy Halimeter

Hoạt động tặng sách “ Khi hơi thở lên tiếng” được đông đảo khách hàng hưởng ứng

Rất đông Khách tham quan tham dự Hội thảo do Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trình bày

Khách tham quan đặt câu hỏi cho Thầy thuốc Thanh Tuấn tại Hội thảo

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.