Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tham dự triển lãm Quốc Tế Y Dược lần thứ 23 tại Hà Nội

Sáng ngày 1/12/2016 lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 23 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Có mặt trong buổi triển lãm lần, Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng đội ngũ chuyên viên Công TY Đông y Thanh Tuấn ( ĐYTT) đã có mặt từ rất sớm để lo công tác chuẩn bị nhằm đón tiếp và phục vụ được khách tham quan cũng như những bệnh nhân đã đặt lịch thăm khám trước một cách tốt đẹp nhất!

Đến với triển lãm lần này quý bệnh nhân và khách hàng sẽ có cơ hội được gặp gỡ Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên gia về hôi miệng và được tư vấn, đo khám nồng độ hơi thở bằng máy đo Halimeter. Đồng thời, việc kết hợp sử dụng các sản phẩm thuốc Đông Y được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên sẽ mang lại sức khỏe cũng như điều trị tận gốc được các chứng bệnh mãn tính thường gặp.

Một số hình ảnh Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân:

Cũng trong sáng ngày hôm nay, Triển lãm cũng nhận được sự quan tâm của đài truyền hình thành phố.  Thầy thuốc Thanh Tuấn đã được phóng viên phỏng vấn và ghi hình trong buổi triển lãm sáng nay. Trước ống kính ghi hình, Thầy thuốc bày tỏ mong muốn phát triển nền Y học cổ truyền, đem các sản phẩm thuốc Đông y điều trị bệnh đến gần các bệnh nhân hơn nữa, đặc biệt là các bệnh nhân gặp chứng bệnh Hôi Miệng – một căn bệnh tế nhị nhưng khá phổ biến không những ở Việt Nam mà hầu như quốc gia nào cũng có người mắc phải chứng bệnh này.

Tin và ảnh (Trung Hiếu)

 

Có thể bạn quan tâm:

2 Comments

  1. Quan tâm on 23/03/2018 at 9:11 sáng

    Hình như năm nào cũng tổ chức. KHi nào diễn ra ở TP.HCM nữa vậy ạ?

    • Lương Y Thanh Tuấn on 29/10/2018 at 2:37 chiều

      Chào bạn! Theo kế hoạch thì chương trình triển lãm Quốc tế Y dược sẽ được tổ chức vào tháng 8/2018. Bạn vui lòng theo dõi website vì chúng tôi sẽ cập nhật khi chương trình chính thức tổ chức

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.