Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Chuyên gia Hôi miệng thuyết trình tại Hội thảo của triển lãm Quốc tế y Dược HCM

Chiều 17/8/2017, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược 2017 tại số 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM đã diễn ra Hội thảo chuyên đề “Hôi miệng và Những cản trở trong cuộc sống”.

Hội thảo với phần chia sẻ của Chuyên gia điều trị hôi miệng – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đến từ công ty Đông Y Thanh Tuấn đã thu hút đông đảo sự tham dự của khách hàng cũng như các doanh nghiệp tại Triển lãm.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã đề cập đến vấn đề Hôi miệng – một trong những bệnh lý tế nhị nhưng lại khá phổ biến trong cộng đồng. Bệnh không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại tác động lớn đến tâm lý cũng như mối quan hệ của người bệnh với những người xung quanh.

Tại Hội thảo, Ông cũng đã có những phần chia sẻ hữu ích và thiết thực dưới góc nhìn của một Chuyên gia điều trị hôi miệng với hơn 15 năm thăm khám và điều trị cho bệnh nhân hôi miệng. Và qua những câu chuyện thực mà Thầy thuốc Thanh Tuấn đã lắng nghe từ bệnh nhân chia sẻ đã phần nào lột tả tâm trạng của những người không may mắc phải căn bệnh khó nói này cũng như cho thấy bệnh đã ảnh hưởng đến những người xung quanh như thế nào?

Thông qua những câu chuyện mắt thấy tai nghe và đồng cảm với bệnh nhân, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã phân tích những nguyên nhân gây hôi miệng phổ biến, trong đó có nhiều nguyên nhân mà có thể chính người bệnh không ngờ tới. Hội thảo đã dẫn dắt các thành viên tham dự đến với những giải pháp Đông y giúp khắc phục tình trạng hôi miệng và lấy lại hơi thở tự tin.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị hôi miệng, Đông y Thanh Tuấn đã nghiên cứu để tìm ra những giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả. Phòng khám kết hợp khéo léo giữa Đông y gia truyền ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Để hỗ trợ trong quá trình điều trị hôi miêng, Đông y Thanh Tuấn không ngần ngại đầu tư trang bị máy đo nồng độ hơi thở Halimeter từ Hoa Kỳ và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để luôn mang lại giải pháp chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ tại hội thảo

Hội thảo “Hôi miệng và những ảnh hưởng trong cuộc sống”

Khách mời tương tác cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn trong buổi hội thảo

cô Trang – Việt kiều Pháp – cảm thấy rất hài lòng vì những kiến thức mà Chuyên Gia chia sẻ về chứng Hôi miệng

                                                         

 

Video Hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” tại triển lãm

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.