Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Phòng khám Đông y Thanh Tuấn thăm và tặng 100 phần quà cho các cụ già neo đơn

Ngày 01/7, tập thể thành viên Phòng khám Đông y Thanh Tuấn (ĐYTT) đã tổ chức buổi thăm hỏi và trao tặng 100 phần quà cho 100 cụ già neo đơn, khuyết tật tại Trung tâm nuôi dưỡng người già neo đơn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Tỉnh lộ 44, xã An Ngãi, Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu.

Hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đông y Thanh Tuấn với những thiếu thốn, mất mát của những hoàn cảnh, mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

Theo đó, mỗi phần quà ngoài bánh, sữa, cháo ăn liền còn có 1 hộp sản phẩm kem xoa bóp Thanh Tuấn. Đây là sản phẩm của  Phòng khám Đông y Thanh Tuấn được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, dùng để xoa bóp ngoài da với công dụng giảm đau, chống viêm, nhức mỏi. Sản phẩm thích hợp dùng cho người cao tuổi, người bị đau xương khớp…

Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ về hoạt động cộng đồng của công ty: “Là doanh nghiệp trẻ trong tỉnh BRVT, bên cạnh hoạt động kinh doanh, DYTT luôn giữ tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và quan tâm đến hoạt động cộng đồng nhằm đóng góp và chia sẻ với những thiếu thốn, mất mát của những hoàn cảnh, mảnh đời kém may mắn. Chính vì vậy, hàng năm chúng tôi thường tổ chức 1-2 chuyến đi từ thiện trong và ngoài tỉnh. Hy vọng với những phần quả nhỏ này sẽ góp phần chia sẻ và mang chút niềm vui gửi đến các ông, các bà, các cụ ở đây”.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa của chương trình:

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.