Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Sách đã khơi dậy niềm hy vọng trong tôi

Sau khi tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh, Đông y Thanh Tuấn đã nhận được một bức thư gửi về hòm thư điện tử của một vị khách tham gia tại triển lãm. Bức thư chia sẻ về những cảm nhận đầu tiên sau khi vị khách này nhận được quyển sách “Khi hơi thở lên tiếng” do Thầy thuốc Thanh Tuấn gửi tặng. Với sự trân trọng, chúng tôi đăng tải bức thư này thay lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi:

Đối với tôi, sách là người bạn âm thầm đồng hành của mình mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là những lúc cảm thấy cô đơn nhất, khi đó tôi có thể thu mình lại để giấu sâu mùi hôi miệng đáng ghét. Tôi vẫn cô đơn như thế cho đến một ngày, “Khi hơi thở lên tiếng” tình cờ đến với tôi trong một lần tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược tại TP.HCM. Và bạn biết không, niềm hy vọng và sự lạc quan đã sống dậy trong tôi như thể tôi chưa bao giờ phải đối diện với căn bệnh khó nói này.

Từ năm lên đại học, tôi nhận thấy mỗi khi mình thở hoặc nói chuyện thì hơi thở có mùi rất khó chịu. Lo lắng, tôi tìm hiểu và mày mò tìm kiếm phương pháp để kiểm tra xem có đúng như thế không? Tôi quyết định nhờ chị gái kiểm tra, và buồn thay là tôi bị hôi miệng thật. Ý thức được mình như thế, tôi đã năng đánh răng ngày 3, 4 lần và mang theo nước súc miệng khi đến trường, nhưng khi hết tác dụng đâu vẫn vào đấy.

Tại triển lãm anh Ngô Hoàng Long được Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng cuốn “Khi hơi thở lên tiếng

Vốn yêu sách, trước đây tôi cũng đã tìm hiểu nhiều về các tài liệu sức khỏe nha khoa, liên quan đến bệnh của mình. Trong một lần ghé thăm gian hàng Đông y Thanh Tuấn tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược, tôi được Thầy thuốc Thanh Tuấn tặng một quyển sách tên “Khi hơi thở lên tiếng”, Về nhà vì hiếu kỳ, tôi đọc ngay Mục lục và nhận thấy sách viết về bệnh hôi miệng khá chi tiết, được chia ra 5 chương và có phần hỏi đáp những vấn đề thường gặp. Thật ra, tôi cũng đã tìm hiểu nhiều về bệnh lý này nhưng dường như chưa có quyển sách nào chuyên sâu như vậy.

Như thói quen, tôi ngồi đọc sách, chăm chú với những chia sẻ của tác giả. Tác giả là một Thầy thuốc có tâm huyết về nghề điều trị hôi miệng này. Với văn phong gần gũi, sách chia sẻ chi tiết về những cách kiểm tra hôi miệng, giống như thông tin tôi đã từng tìm hiểu, nhưng cụ thể và rõ ràng hơn.

Bạn có biết không, điều tôi thấy khác biệt nhất của quyển sách này là phân tích tâm lý về bệnh và câu chuyện của những người trong cuộc. Tôi nhận ra mình trong vô vàn những lời văn chân thực, mộc mạc ấy. Cuốn theo sự truyền tải từ nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng đến những biện pháp giúp cải thiện hơi thở, tôi như được mở rộng thêm nhiều kiến thức hay về bệnh lý mình đang mắc phải.

Sau khi đọc xong, tôi nghĩ mình sẽ áp dụng ngay một số mẹo nhỏ như hướng dẫn trong sách. Dù chưa biết những mẹo vặt này có giúp cải thiện được mùi hôi không, nhưng tôi chắc chắn rằng tâm lý của mình sẽ không bị mùi hôi này vây bám nữa, vì với tôi đến thời điểm hiện tại, “Khi hơi thở lên tiếng” đã làm sống lại niềm hy vọng và niềm vui trong cuộc sống. Nếu nói rằng, sách này có giá trị 89.000 VND thì không đúng, vì với tôi, nó không thể cân đo đong đếm được bằng giá trị hiện thực, mà được đúc kết từ những trải nghiệm đồng hành cùng bệnh nhân của vị tác giả này.

Nếu bạn buồn phiền, hãy lấy hy vọng để chữa trị bởi hạnh phúc của đời người là còn hy vọng. Đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi học được từ quyển sách này và là động lực mạnh mẽ để tôi vẫn sẽ quyết tâm chữa trị bệnh hôi miệng, không chỉ bằng thuốc mà bằng cả sự hy vọng của mình nữa.

Ngô Hoàng Long – TP.Hồ Chí Minh, 21/8/2017 

( Tên đã được thay đổi)

 Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Gửi bình luận của Bạn!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo