Hotline: 0254 3921 527
ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM | LIÊN HỆ     

Chuyên gia hôi miệng tổ chức Hội thảo “Những sai lầm trong điều trị hôi miệng”  tại Nha khoa Ngọc Trai

Sáng 18/12/2017, Chuyên gia hôi miệng – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tiếp tục phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2 với chủ đề “Những sai lầm trong điều trị hôi miệng” tại Nhà thuốc – Nha khoa Ngọc Trai – Số 79, Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP.HCM. Đây là sự kiện tiếp nối Hội thảo lần 1 chuyên đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống” diễn ra ngày 22/10.

Buổi Hội thảo có sự  tham dự của hơn 30 khách mời, trong đó có nhiều khách hàng đã tham gia Hội thảo lần 1 và đang điều trị hôi miệng, đến thăm khám lại.

Tại Hội thảo lần này, Chuyên gia hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ về cách phát hiện bệnh hôi miệng, những sai lầm trong quá trình điều trị hôi miệng, giải pháp toàn diện và hiệu quả… Sau phần giải đáp những thắc mắc về bệnh cũng như làm thế nào để điều trị hiệu quả, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã thăm khám, đo nồng độ hơi thở miễn phí và tư vấn điều trị hiệu quả.

Anh Phùng Quang S. (Tp.HCM) chia sẻ: “Tôi làm ngành du lịch nên thường xuyên giao tiếp với nhiều khách hàng. Tôi bị hôi miệng cũng nhiều năm nay. Đến tham dự hội thảo lần này tôi mới phát hiện ra tôi bị nhiều năm không khỏi là do chủ quan không điều trị sớm, khi điều trị lại không kiên trì và liên tục, đặc biệt là không kiêng cử trong ăn uống”.

Với mong muốn mang đến những kiến thức thiết thực dành cho bệnh nhân hôi miệng, dự kiến trong Quý I/2018, Chuyên gia Hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn và Đông y Thanh Tuấn sẽ tiếp tục tổ chức Hội thảo và chương trình tương tự để khách hàng và bệnh nhân hôi miệng có điều kiện cập nhật thông tin cũng như có điều kiện thăm khám và đo nồng độ trực tiếp. Từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội thảo lần này:

 Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ cùng khách mời tham dự

 Khách mời đặt câu hỏi cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn tại Hội thảo

Khách mời hào hứng tham gia trò chơi 

Chuyên viên tư vấn trò chuyện và hướng dẫn điều trị hôi miệng cho khách mời đến Hội thảo

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám và trò chuyện cùng khách mời

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám và tư vấn cho khách mời

Khách mời đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Khách mời đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Có thể bạn quan tâm: